[PUBG Mobile] Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà game thủ muốn Fake IP nhất bởi có rất nhiều tựa game hay được phát hành, với cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại trong bài viết này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của các game thủ để được trải nghiệm các tựa game Hàn Quốc với cách thức đơn giản nhất.

         + Mách nhỏ: Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách Fake IP Hàn Quốc trên Android, iPhone

1. Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Open VPN cho Android.

Bước 2: Để có thể Fake IP Hàn Quốc các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Korea VPN cho Android

Bước 3: Khi tải thành công 2 ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn và khởi động Korea VPN cho Android đã tải. Trong lần đầu khởi động ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi tin tưởng ứng dụng này và OK đồng ý.

Bước 4: Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện chính ứng dụng này. Ấn chọn Biểu tượng Play để Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android. Hệ thống yêu cầu các bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại, ấn chọn Ok để tiếp tục.

Bước 5: Chương trình sẽ tiến hành việc kết nối mạng Internet cũng như Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại để bạn có thể sử dụng.

Như vậy, các bạn đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trên điện thoại Android làm sao để Fake IP Hàn Quốc.

         >>> Xem thêm: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc

2. Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại iPhone

Bước 1: Cũng tương tự như với các thiết bị Android, các bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng OpenVPN Connect cho iPhone.

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải ứng dụng hỗ trợ Fake IP Hàn Quốc trên iPhone OvpnSpider cho iPhone.

Bước 3: Khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone sau khi đã tải thành công về điện thoại. Tại giao diện này, các bạn sẽ tìm kiếmvà ấn chọn mục KR như hình dưới.

– Chương trình sẽ hiển thị danh sách các mạng VPN mà các bạn có thể sử dụng để Fake IP Hàn Quốc trên iPhone. Ấn chọn vào một mạng mà bạn muốn sử dụng.Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, các bạn tìm tiếp tục ấn chọn vào mục Biểu tượng sao chép đến Open VPN.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tiến hành thay đổi giao diện ứng dụng. Tại đây các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục ADD để thêm địa chỉ VPN vào ứng dụng này.

Bước 5: Sau đó, để Fake IP Hàn Quốc các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Allow để hoàn tất quá trình thêm cài đặt mạng này. Sau đó, các bạn sẽ chỉ việc ấn chọn mục Kích hoạt tính năng này trên ứng dụng Open VPN.

– Quá trình kết nối Fake IP Hàn Quốc sẽ ngay lập tức được tiến hành sau khi chúng ta ấn chọn Yes để xác nhận.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai thường xuyên chơi game ở máy chủ Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm:

Chúc các bạn thành công nhé!