[PUBG Mobile] Cách Fake IP Đài Loan nhận quà khủng

Hiện tại PUBG Mobile sever Đài Loan đang có những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi nếu đạt được mốc 600.000 người đăng ký trước. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách Fake IP Đài Loan để nhận quà khủng PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách Fake IP Đài Loan nhận quà khủng PUBG Mobile

Bước 1: Người chơi download ứng dụng FlyVPN, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công các bạn được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng, tại đây bạn ấn vào biểu tượng ba gạch như hình dưới.

– Trong mục này, các bạn chọn Free và kéo xuống tìm VPN của Đài Loan, nhấp chọn Taiwan 30 như hình.

– Ra ngoài màn hình chính của FlyVPN, click vào nút tắt/bật giữa màn hình. Khi nào các bạn thấy xuất hiện chữ Connected nghĩa là đã thành công, còn không thì các bạn phải làm lại.

Lưu ý: Nên nhớ là phải tắt PUBG Mobile trước khi Fake IP sang Đài Loan nhé!

         >>> Click ngay: Mẹo dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong PUBG Mobile

Bước 3: Bây giờ vào game PUBG Mobile và nhấn chọn hòm thư của các bạn trong game, mở những thư lạ có file đính kèm là bạn có thể nhận được những phần quà rồi đó.

– Bấm vào thư, sau đó bấm Collect (Thu thập) để nhận phần thưởng, có tổng cộng 3 bức thư mà người chơi có thể nhận thưởng. Và dĩ nhiên không thể thiếu được những phần thưởng vật phẩm, vũ khí, quần áo … nhưng không cái nào là vĩnh viễn đâu nhé, sẽ có thời hạn khi bạn sử dụng chúng đấy.

Như vậy, Napcard.net đã vừa hướng dẫn bạn cách dùng ứng dụng FlyVPN để Fake IP Đài Loan nhận quà khủng PUBG Mobile, việc chuyển đổi VPN có thể khiến vào game sẽ lâu hơn một chút so với sever chính Việt Nam. Nhưng để nhận được những vật phẩm như vậy thì điều đó cũng đáng.

         >>> Xem thêm: cách Fake IP Nga nhận quà đăng nhập PUBG Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!