Mẹo dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong PUBG Mobile

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin đưa đến quý bạn đọc một số mẹo, cách để bạn có thể biết chính xác vùng an toàn tiếp theo trong PUBG Mobile rơi ở đâu. Vì vậy, các bạn có thể đi trước một bước so với những người không biết về thủ thuật đơn giản này nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Mẹo dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong PUBG Mobile

1. Làm thế nào để dự đoán vùng an toàn tiếp theo?

– Các bạn đã bao giờ để ý cách máy bay và các đồ vật được thả chưa? Vâng, đó chính là đầu mối. Các bạn có thể dễ dàng đoán bằng cách xem vị trí của đồ vật rơi, các thùng thính được thả, nó đã được minh chứng rằng vị trí thả loot là điểm trung tâm cho khu vực tiếp theo, đặc biệt là cho một số khu vực cuối cùng.

– Do vậy, trước khi các bạn chuẩn bị di chuyển đến khu vực tiếp theo thì hãy nhìn vào việc thả loot và di chuyển theo đó. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ phía nhà phát hành Tencent về thủ thuật này, nhưng nó đã được biết đến từ lâu trong cộng đồng game thủ chuyên nghiệp PUBG Mobile.

– Tuy nhiên, các bạn cũng đừng nhầm lẫn với việc thả từ súng Flare vì nó không có gì để làm với khu tiếp theo đâu.

2. Một vài mẹo dành cho bạn để sống sót trong PUBG Mobile

– Hãy cẩn thận khi các bạn có kế hoạch cho việc loot đồ từ các thùng thính được thả. Khoảng thời gian đầu thì có thể không sao, nhưng đôi khi thùng thính được dùng làm mồi nhử. Nhiều người chơi đến gần khu vực thả đồ để săn lùng những người khác, cướp đoạt chiến lợi phẩm từ họ.

– Vì vậy, một chiến lợi phẩm cũng có thể khiến các bạn bị “xanh cỏ”, và nó cũng có thể cung cấp cho các bạn nhiều chiến lợi phẩm cao cấp hơn.

Trên đây là một vài mẹo dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong PUBG Mobile và cũng là một số hướng dẫn giúp các bạn có thể sống sót trong trò chơi sinh tồn hấp dẫn trên mobile.

         >>> Xem thêm: 7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile bạn cần biết!

Chúc các bạn thành công nhé!