7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile bạn cần biết!

Cũng như bao tựa game sinh tồn khác, việc lựa chọn địa điểm nhảy dù trong PUBG Mobile cũng cực kỳ quan trọng. Chọn đúng nơi có nhiều đồ ngon, nhiều vũ khí xịn lại an toàn không hề đơn giản chút nào. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin liệt kê 7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile bạn cần biết!. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile bạn cần biết!

1. Novorepnoye

Novorepnoye nằm ở một hòn đảo phụ của bản đồ, là bến cảng lớn và được đánh giá là nơi có nhiều đồ “ngon nhất”. Vị trí này có những trang bị level 3, cách tìm kiếm cũng rất dễ dàng để tìm 1, 2 trang bị hoặc thậm chí là 3 trang bị. Ở đây các game thủ có tìm kiếm hồi máu, trị thương, Scope x4, x8,… Vì thế bạn hãy nhớ đánh dấu vị trí này khi muốn nhảy dù.

2. Sosnovka Military Base

Sosnovka Military Base nằm ở chính giữa hòn đảo phụ và gần với Novorepnoye. Diện tích của khu vực này tương đối lớn nên người chơi sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm đồ. Đừng bỏ qua những tòa nhà lớn để tìm kiếm đồ được kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra, nếu vòng bo nằm trên đảo chính thì bạn sẽ đi qua 1 trong 2 cây cầu lớn, nên cần cẩn thận vì địch có thể đứng đầu chặn bạn.

3. Mylta

Mylta là nơi sẽ dành cho những ai vừa thích loot đồ, vừa thích chặng cầu vì nơi đây gần với cây cầu của đảo phụ nên các bạn có thể tranh thủ nhảy xuống tìm đồ, rồi nấp ở đầu cầu để tìm tiếp đồ.

4. Mylta Power

Mylta Power là địa điểm nằm rìa bản đồ và có ít ai chú ý tới nhưng lại là nơi có nhiều đồ để loot, đặc biệt là súng và vật phẩm hồi màu. Khi nhảy dù xuống đây sẽ có khá ít địch nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đồ.

5. Georgopol

Georgopol nằm ở bến cảng và rất rộng lớn, nhiều chỗ để chạy trốn nên không rơi vào tình huống bị địch bao vây. Do nằm ở bến cảng nên sẽ có nhiều đồ trên các thùng Container. Hãy chú ý tới những nơi như vậy.

Chú ý: Georgopol có nhiều đồ nên địch thường hay lui tới đây nên các game thủ cần hết sức cẩn thận. Bạn có thể dễ dàng bị bắn từ xa vì gần với những khu cảng khác.

         >>> Xem ngay: Mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile

6. Yasnaya Polyana

Yasnaya Polyana nằm gần trung tâm bản đồ, là khu nhà bỏ hoang nên sẽ ít tốn thời gian tìm đồ. Khu này nằm tương đối riêng biệt nên sẽ mất thời gian để di chuyển.

7. Pochinki

Pochinki là nơi mà khá nhiều game thủ chọn để loot đồ nhưng cũng nguy hiểm không kém. Pochinki nằm ở trung tâm bản đồ nên sẽ có rất nhiều người tìm tới. Ngoài ra, Pochinki nằm ở hướng Bắc gần với các khu vực có nhiều đồ để loot nên dễ dàng di chuyển trong những tình huống khẩn cấp.

Việc nhảy dù và tiếp đất loot đồ cần tới nhiều kỹ thuật và phải đặt an toàn lên hàng đầu. Đừng quá mải mê tìm đồ mà không chú ý quan sát động tĩnh xung quanh, tránh trường hợp bị địch tấn công.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Bí kíp chinh phục TOP 1 trong PUBG Mobile, leo rank vèo vèo!