Mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile

Bởi lẽ khi các bạn nhảy dù cùng với hàng chục người chơi khác thì việc tiếp đất trước tiên sẽ đem lại lợi thế không nhỏ cho các bạn khi có thể đi lượm ngay các vũ khí và tấn công hoặc phòng thủ trước những người chơi khác. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẽ một số mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile, đây cũng là kỹ năng cơ bản mà người chơi PUBG Mobile cần phải biết!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Một số mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile

1. Lựa chọn vị trí nhảy dù trên bản đồ

– Trước khi nhảy dù, các bạn cần phải tìm hiểu vị trí máy bay bay qua cũng như vị trí mà các bạn muốn nhảy, đó là khu vực nào và sẽ nhảy vào đâu. (Chẳng hạn nếu khu vực mà bạn chọn là bệnh viện, trường học nơi đó có rất nhiều nhà cao tầng hoặc như Pochinki là một khu dân cư bỏ hoang, có nhiều nhà nhỏ lẻ thích hợp cho việc lượm đồ cũng như lẩn trốn xung quanh).

2. Chú ý vận tốc gió khi nhảy dù trong PUBG Mobile

– Khi bắt đầu nhảy dù xuống các bạn hãy để ý đến vận tốc rơi được hiển thị ngay bên cạnh, vận tốc rơi sẽ là thứ giúp các bạn xác định được xem mình đang xuống nhanh hay chậm và các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được việc đó.

3. Rơi chậm sẽ bay được xa

– Nếu các bạn muốn đến một vị trí các bạn khoảng 800m trở lên, hãy để rơi từ từ và chỉ di chuyển về phía trước. Hãy chỉ nhấn di chuyển về phía trước với tốc độ tối thiểu như hình là các bạn sẽ bay được càng xa.

         >>> Xem thêm: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

4. Muốn rơi nhanh bạn cứ cắm đầu xuống

– Còn nếu muốn đến vị trí gần cách các bạn vài trăm mét thôi thì cứ cắm đầu xống đất rồi các bạn lựa điều chỉnh tốc độ rơi của các bạn, tối đa các bạn có thể đạt là 220 km/h.

5. Lắc dù từ trái qua phải và ngược lại

– Lưu ý trong quá trình bung dù, đây là phần quan trọng nhất trong cách nhảy dù trong PUBG Mobile bởi lẽ có rất nhiều người không biết đã để dù tự rơi. Nếu làm vậy sẽ không đạt được tốc độ rơi nhanh, giúp chiếm lợi thế khi xuống trước. Người chơi lưu ý hãy luôn đảo dù của mình từ trái qua phải rồi lại từ phải qua trái.

6. Đảo dù là cách tiếp đất nhanh nhất

– Các bạn cứ thực hiện lại thao tác đảo dù từ cả 2 bên sẽ thấy việc hạ dù nhanh hơn bình thường rất nhiều và giúp các bạn có thể xuống trước đối phương nhờ lợi thế này. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra tốc độ rơi sẽ thấy việc đảo dù sẽ nhanh hơn so với việc để dù tư động rơi.

7. Xuống đất rồi nhanh kiếm gì mà mặc đi nhé

– Và sau khi đã đáp xuống đất thật nhanh rồi thì việc còn lại của các bạn chính là chạy thật nhanh vào các khu nhà để lượm đồ đi nhé, giành được lợi thế trước mắt sẽ giúp các bạn có cơ hội sống sót cao hơn trong PUBG Mobile.

Với Mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile cơ bản là thứ mà bất cứ ai cũng phải nắm được nếu muốn sinh tồn trong PUBG Mobile. Đây là yếu tố đầu tiên mà người chơi cần phải biết nếu các bạn muốn mình có mặt trong TOP 10 và thậm trí cao hơn là TOP 1 của game.

          >>> Tham khảo ngay: 7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile bạn cần biết!