Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Tựa game PUBG Mobile hay còn được biết tới cái tên (PlayerUnknown’s Battlegrounds) trên điện thoại đã chính thức ra mắt người yêu game. Nếu các bạn tò mò muốn xem thử PUBG Mobile có gì khác so với phiên bản trên PC. Hãy cùng, Napcard.net tìm hiểu về Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone vô cùng “HOT” này nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng PUBG Mobile đã được tải và cài đặt ở trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thực hiện đăng nhập bằng tài khoản WeChat hoặc QQChat.

– Khi các bạn ấn chọn vào một trong 2 phương thức đăng nhập này, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn quét mã QR để tiến hành đăng nhập PUBG Mobile này.

Chú ý: Tại ví dụ này, Napcard.net sẽ sử dụng tài khoản Wechat để đăng nhập chơi PUBG Mobile.

– Từ giao diện ứng dụng chính Wechat, các bạn ấn chọn biểu tượng Tài khoản, và lựa chọn vào biểu tượng QR Code như hình dưới.

– Tiếp đến tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình và lựa chọn Quét Mã QR để có thể đăng nhập tìm hiểu cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại.

– Cuối cùng các bạn sẽ đưa Camera tới vị trí mã QR Code đã được cung cấp trong trò chơi PUBG Mobile để tiến hành đăng nhập.

– Sau đó ấn chọn Login để hoàn tất quá trình đăng nhập vào trò chơi.

Bước 3: Khi các bạn ấn chọn Login xác nhận trên điện thoại, màn hình trò chơi PUBG Mobile cũng thông báo đăng nhập trò chơi thành công.

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ tiến hành Tạo nhân vật tìm hiểu trò chơi PUBG Mobile thú vị này trên điện thoại của mình.

Bước 5: Khi quá trình tạo nhân vật hoàn tất, các bạn sẽ cần phải lựa chọn 3 mức độ hình ảnh để chơi ổn định trên thiết bị di động của mình nhất.

Lưu ý: Các bạn nên lựa chọn cấu hình đề nghị của trò chơi để có quá trình chơi ổn định nhất.

         >>> Click ngay: Cấu hình chơi PUBG Mobile trên điện thoại và máy tính mới nhất!

Bước 6: Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiến tới màn hình chờ trong trò chơi. Để thực hiện bắt đầu chơi PUBG Mobile, các bạn ấn chọn Biểu tượng màu vàng ở góc màn hình như dưới.

Bước 7: Còn đây là hình ảnh giao diện trong trò chơi PUBG Mobile.

  • Với mục bên trái để bạn sử dụng di chuyển nhân vật.
  • Các phím bên phải sẽ điều khiển hành động của nhân vật như ngắm bắn, nhảy, nằm, ngồi…
  • Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng “con mắt” để di chuyển Camera hoặc vuốt màn hình sang 2 bên trái phải.

Bước 8: Về cơ bản cách chơi PUBG Mobile khá giống với phiên bản trên máy tính đang vô cùng “hot” hiện nay khi người chơi phải thể hiện kỹ năng sinh tồn của mình trên một khu vực rộng lớn cạnh tranh với các người chơi khác.

          >>> Click ngay: 7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile bạn cần biết!

Như vậy, Napcard.net đã vừa hướng dẫn cơ bản về cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone cũng như cách làm sao để bạn có thể đăng nhập vào trò chơi sinh tồn đang được cả thế giới mong chờ này rồi đấy.

          >>> Đừng bỏ lỡ: Bí kíp chinh phục TOP 1 trong PUBG Mobile, leo rank vèo vèo

Chúc các bạn thành công nhé!