7 Bí kíp chinh phục TOP 1 trong PUBG Mobile, leo rank vèo vèo

Để có thể trở thành người sống sót cuối cùng và giành được TOP 1 trong PUBG Mobile không phải điều quá dễ dàng. Đừng lo, Napcard.net sẽ giới thiệu cho các bạn Bí kíp chinh phục TOP 1 trong PUBG Mobile sẽ giúp các bạn rút ngắn chặng đường tìm kiếm chiến thắng cho riêng mình.

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Bí kíp chinh phục TOP 1 trong PUBG Mobile

1. Cài đặt nút điều khiển thật quen tay

– PUBG Mobile cho phép người dùng tùy chỉnh các nút bấm trên màn hình rất tiện lợi. Điều này đặc biệt cần thiết khi các bạn thuận tay trái, hoặc muốn tạo ra thế bấm cho riêng mình. Chính vì thế, hãy vào Setting (cài đặt) để sắp xếp vị trí các nút bấm theo ý thích của mình để thuận tiện nhất khi ra chiến trường.

2. Đeo tai nghe đúng chiều

– Đeo tai nghe là cách duy nhất để các bạn phát hiện địch từ xa. Tiếng chân lạo xạo khi đi trên cát, hoặc tiếng cộc cộc khi đi trên sàn nhà được PUBG mô phỏng rất rõ. Tuy nhiên, nếu các bạn đeo tai nghe ngược chiều thì khả năng bị úp sọt là rất cao.

– Nên các bạn sẽ cần ghi nhớ ký hiệu L và R trên tai nghe. Phát hiện địch từ xa xem như các bạn đã nắm phần chủ động trong cuộc đối đầu sắp tới.

3. Tận dụng tính năng nghiêng người

– Đứng “trơ trơ” rất dễ bị ăn Headshot. Chính vì thế, hãy “ló” ra khỏi cửa sổ hay vật cản bằng tính năng nghiêng người, rồi yên tâm Camp địch nhé!.

         >>> Xem thêm: Cách kích hoạt nghiêng người bắn súng trong PUBG Mobile

4. Lợi dụng lựa đạn khói (Smoke Grenade)

– Khi đấu Duo (nhóm 2 người) hoặc Squad (nhóm 4 người), lựa đạn khói chính là bức màn che hiệu quả nhất để hỗ trợ đồng đội bị Knocked.

– Hoặc khi về đến bo cuối mà các bạn đang ở vị trí trống trải, hãy ném lựu đạn khói cách quãng theo đường thẳng để chạy bo. Cách này hữu hiệu khi đối phương đang ở trước mặt các bạn. Còn nếu kẻ địch đứng vuông góc với con đường khói do các bạn tạo ra thì các bạn vẫn có nguy cơ trúng đạn khi chạy giữa 2 làn khói đấy nhé!

5. Dồn địch bằng Molotov Cocktail

Molotov Cocktail là loại vũ khí cực kỳ lợi hại. Xăng sẽ được đổ đầy vào chai thủy tinh rồi dùng một mảnh vải làm mồi. Khi ném Molotov Cocktail, chai sẽ bể và xăng cháy lan ra một không gian rộng lớn, gây sát thương cực mạnh.

– Khi gặp địch cố thủ trong nhà, đừng ngần ngại ném cho hắn một chai xăng lửa qua đường cửa sổ/ cửa chính.

6. Luôn nạp đạn đầy đủ

– Đôi khi về đến những bo cuối khi không gian tác chiến còn rất hạn hẹp, buộc phải cận chiến thì những khẩu súng sấy sẽ phát huy tác dụng rõ rẹt. Tuy nhiên, các bạn nhớ để ý lại băng đạn của mình. Hết đạn hoặc không kịp nạp đạn khi vào bo cuối là cầm chắc thất bại khi đối diện với địch.

7. Đầu tư vào điện thoại

PUBG Mobile có thể độ hiển thị HD, và để đảm bảo số khung hình/ giây (fps) đủ cao, game đòi hỏi điện thoại phải có hiệu suất rất mạnh mẽ. Thêm vào đó, việc máy nóng và ăn pin cũng là một điều khiến game thủ lo lắng.

         >>> Tham khảo thêm: 9 Điều cần lưu ý khi chơi PUBG Mobile nếu muốn đứng TOP 1.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ nhé!