[PUBG Mobile] Cách kích hoạt nghiêng người bắn súng

PUBG Mobile là tựa game có khá nhiều mẹo vặt và thủ thuật để giành chiến thắng và nghiêng người trong khi bắn là một trong những kỹ năng quan trọng để game thủ đạt được điều đó. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn Cách kích hoạt nghiêng người bắn súng trong PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Kích hoạt nghiêng người bắn súng PUBG Mobile

Bước 1: Sau khi khởi động và đăng nhập tài khoản game PUBG Mobile, khi đang ở trong game nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa như hình dưới.

Bước 2: Trong giao diện Settings, chọn vào Basic và kích hoạt mục Peek & Fire (chuyển nó sang chế độ Enable).

Bước 3: Sau đó, các bạn quay trở lại với giao diện chính của PUBG Mobile, lúc này bạn sẽ thấy có 2 biểu tượng nghiêng người bên trái và nghiêng người bên phải trên màn hinh.

– Khi nhấn vào nghiêng người thì dáng đứng của nhân vật cũng sẽ nghiêng theo một góc 30 độ.

– Để cảm nhận sự khác biệt bạn có thể sử dụng một loại súng ngắm bất kỳ, ở trạng thái bình thường khi ngắm bắn các bạn chỉ có thấy cây cối không.

– Nhưng khi kích hoạt nghiêng người trong PUBG Mobile bạn sẽ thấy ống ngắm cũng nghiêng theo và bạn đã có thể ngắm trúng được đối thủ rồi. Đây tính năng sự hữu dụng cúa tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile.

Chú ý: Phím tắt của 2 phím chức năng nghiêng người trong PUBG Mobile là Q và E, các bạn có thể chỉnh lại chúng theo ý muốn nếu các bạn cảm thấy không thuận tay khi chơi PUBG Mobile trên Bluestacks.

         >>> Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm game PUBG Mobile

Trên đây là Cách kích hoạt nghiêng người bắn súng trong PUBG Mobile, tính năng này rất quan trọng với những ai thích các loại súng bắn tỉa hay thích ngắm bắn từ xa.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách ghìm tâm giảm giật khi bắn súng trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn thành công nhé!