[PUBG Mobile] Cách sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm

Trong bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm PUBG Mobile sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tiêu diệt mục tiêu, đối thủ của mình khi đã có một tâm ngắm “xịn” và dễ nhận biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm PUBG Mobile

Lưu ý: Cách đổi tâm ngắm game PUBG Mobile trên điện thoại hiện nay mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android mà thôi, vì vậy với những ai đang sử dụng iPhone có lẽ sẽ hơi thiệt thòi một chút, và chờ đợi có một ứng dụng tương tự hỗ trợ các game thủ.

Cách tải ứng dụng đổi tâm ngắm PUBG Mobile

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ tải ứng dụng Đổi tâm ngắm cho Android.

Bước 2: Truy cập thành công địa chỉ ở trên, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn biểu tượng Download và Link tải như hình dưới để có thể tải và cài đặt ứng dụng này.

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống trình duyệt thông báo các bạn có muốn tải ứng dụng này về hay không, ấn chọn Lưu. Khi quá trình tải hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn mục Mở File để tiếp tục.

Bước 4: Lúc này các bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận quyền cài đặt, ấn chọn mục Cài đặt và kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc để sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm game PUBG Mobile.

Bước 5: Kế tiếp các bạn sẽ ấn chọn Ok để xác nhận kích hoạt tính năng này, và trở lại giao diện cài đặt ứng dụng lựa chọn Cài đặt.

Bước 6: Khi quá trình cài đặt ứng dụng này kết thúc, các bạn ấn chọn Mở để truy cập vào ứng dụng này.

Cách sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm game PUBG Mobile

Bước 1: Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải xác nhận quyền bằng cách chọn Go To Settings và xác nhận Cho phép với quyền vẽ lên các ứng dụng khác như hình dưới.

Bước 2: Sau đó, các bạn quay trở lại giao diện của ứng dụng Đổi Tâm ngắm cho Android này, lựa chọn mẫu tâm ngắm mà mình yêu thích và chọn biểu tượng dấu “+”.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn tuỳ chọn màu tâm ngắm mà các bạn đã lựa chọn ở trên, chọn được màu thích hợp chúng ta ấn chọn biểu tượng Xác nhận để kết thúc việc tạo tâm ngắm này.

– Sau đó, các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm game PUBG Mobile bằng cách truy cập vào trò chơi thú vị này, và đây là hình ảnh mà các bạn đã áp dụng đổi tâm tắm game PUBG Mobile thành công.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm PUBG Mobile đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có thể dễ dàng tham gia các trận chiến trong game và tiêu diệt kẻ địch “chuẩn xác” hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: 7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile bạn cần biết!

Chúc các bạn thành công nhé!