[PUBG Mobile] Cách ghìm tâm giảm giật khi bắn súng

Mới đây, Napcard.net đã tìm thấy một vấn đề liên quan trực tiếp đến FPS và độ giật của súng. Vì độ giật là quan trọng trong PUBG Mobile và người chơi cần phải hiểu để xử lý độ giật và phản ứng của bất kỳ khẩu súng nào, đây là một trong những khía cạnh mà hầu hết người chơi phải vật lộn. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và cách ghìm tâm giảm giật khi bắn súng. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách ghìm tâm giảm giật khi bắn súng trong PUBG Mobile

1. Cúi mình khi nhắm hoặc bắn

– Điều đầu tiên, các bạn nên làm trong khi nhắm hoặc bắn là cúi mình hoặc đi. Điều này hữu ích hơn trong khi tham gia vào một cuộc chiến tầm xa vì nó làm giảm viên đạn lan rộng bằng cách giữ độ giật ở mức tối thiểu. Các viên đạn cũng được bắn theo cách chặt chẽ hơn.

Ví dụ: Độ giật của AKM sẽ giảm gần 50% trong khi chụp ở chế độ cúi hoặc nghiêng.

         >>> Xem thêm: Cách kích hoạt nghiêng người bắn súng trong PUBG Mobile

2. Sử dụng chế độ bắn đơn

– Hầu hết thời gian trong khi sử dụng súng tự động, người chơi PUBG Mobile quên rằng chế độ tự động làm tăng độ giật của vũ khí và do đó họ phải chống lại độ giật cho lần bắn tiếp theo. Vì vậy, việc chuyển sang chế độ đơn PUBG Mobile hoặc nổ sẽ dẫn đến độ giật tối thiểu có thể. Đặc biệt là ở chế độ đơn – vì người chơi chỉ cần bắn một lần mà không lo lắng về độ giật của vũ khí.

3. Sử dụng cả hai nút bắn

– Game PUBG Mobile có tùy chọn bật hai nút lửa – bên trái và bên phải màn hình. Trong khi bắn tỉa hoặc bắn một mục tiêu tầm xa, điều này thực sự tiện dụng. Hãy nhớ rằng ngón tay cái chiếm ưu thế phải nằm trên nút lửa trong khi tay kia có thể được sử dụng để di chuyển máy ảnh nhằm mục đích tốt hơn.

4. Hiểu cơ chế giật của vũ khí

– Mỗi vũ khí trong game PUBG Mobile có kiểu giật riêng như vài khẩu súng di chuyển lên trên và dưới, trong khi các loại khác có thể di chuyển sang phải hoặc trái trong khi bắn. Thực hành là chìa khóa ở đây, hướng đến chế độ luyện tập và chọn khẩu súng các bạn muốn sử dụng, nhắm vào bất kỳ bức tường nào và bắt đầu khai hỏa. Bây giờ, hãy chú ý hướng của độ giật và thử điều chỉnh độ giật. Điều này cũng chống lại hướng giật lùi.

Ví dụ: Nếu súng di chuyển về phía bên phải, hãy cố gắng di chuyển mục tiêu của bạn sang bên trái.

         >>> Click ngay: Cách vào chế độ luyện tập trong PUBG Mobile

5. Điều chỉnh độ nhạy và camera

– Game PUBG Mobile cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ nhạy của camera theo nhu cầu. Đi tới Cài đặt > Độ nhạy và điều chỉnh các cài đặt mong muốn cho Phạm vi, chấm đỏ và hỗ trợ ngắm.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm trong PUBG Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!

Nếu thấy bài viết hay nhớ chia sẻ lên facebook giúp mình nha! Cảm ơn rất nhiều!