9 Điều cần lưu ý khi chơi PUBG Mobile nếu muốn đứng TOP 1

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin giới thiệu với các bạn 9 điều cần lưu ý khi chơi PUBG Mobile, giúp các bạn sẽ nhanh chóng “Từ gà hóa pro” ngay và đạt Top 1 trong thời gian tập luyện ngắn nhất thôi. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Những điều cần lưu ý khi chơi PUBG Mobile nếu muốn đứng TOP 1

1. Lưu ý đây là PUBG Mobile chứ không phải trên PC

– Có thể các bạn là một cao thủ khi chơi PUBG trên PC thế nhưng khi chơi trên Smartphone chưa chắc các bạn đã được như vậy. Khi chơi các bạn cần chú tâm lắng nghe tiếng chân hoặc tiếng súng để biết được đối thủ đang ở đâu để chiến đấu.

2. Không nên chọn những nơi đông người để nhảy dù

– Muốn sống sót, trước khi nhảy dù các bạn phải chọn được cho mình một địa điểm có chứa nhiều vũ khí cũng như những đồ vật để trang bị trong suốt quá trình chiến đấu. Có 2 điều các bạn cần ghi nhớ khi nhảy dù đó là tòa nhà đó có nhiều thứ để nhặt và tòa nhà đó có nhiều người và họ đang muốn tiêu diệt các bạn.

– Nếu ngôi nhà đó nhiều vũ khí, nhưng lại có quá nhiều người thì các bạn nên từ bỏ và tìm đến một ngôi nhà khác ít người hơn, biết đâu ở đấy các bạn lại có thế tìm kiếm được một loại vũ khí nào đó mới mẻ hơn.

– Nhiều người thường chọn khu vực đông người để nhặt vũ khí và chiến đấu luôn. Thế nhưng, nếu các bạn là một tân binh thì điều này là không thể.

         >>> Xem ngay: Mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile

3. Nhặt đồ là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không đều không quan trọng

– Muốn đánh bại hết những tên địch thì ngay sau khi đáp dù xuống các bạn cần tìm kiếm ngay cho mình một loại vũ khí để chiến đấu, thứ sau vũ khí là giáp sẽ giúp các bạn hồi máu trong quá trình chiến đấu. Sau khi được trang bị đầy đủ thì các bạn nên tìm cho mình một loại vũ khí khác tốt hơn, phù hợp hơn.

4. Sử dụng 3 chức năng tự động có sẵn

Tự động chạy nước rút: Khi các bạn muốn nhân vật mình luôn chạy ở tốc độ cao các bạn chỉ cần kéo biểu tượng di chuyển bên trái mình lên cao thì chức năng đó sẽ tự động kích hoạt (Auto Sprint).

Nhìn xung quanh mà không thay đổi hướng chạy: Chỉ cần các bạn di chuyển biểu tượng con mắt bên phải màn hình, các bạn sẽ nhìn thấy xung quanh mình mà không cần thay đổi hướng chạy. Điều này sẽ giúp các bạn quan sát xung quanh mình có kẻ thù hay không.

Tự động nhặt đồ: Nhân vật của các bạn sẽ có tính năng Auto Loot (tự động nhặt đồ), nó sẽ tự nhặt những thứ cần thiết như súng, đạn. giáp và một số nòng nhắm hiếm như 4X, 8X.

         >>> Click ngay: Cách tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile

5. Nhắm kỹ mục tiêu trước khi bắn

– Khi chơi các bạn không nên bắn tùy tiện, bừa bãi mà hãy tìm kẻ địch, nhắm đúng mục tiêu để bắn. Điều này sẽ giúp các bạn tránh lãng phí đạn. Trong PUBG Mobile, điều dễ chịu hơn các loại game FPS khác là các bạn sẽ có thêm 1 nút bắn (Fire) ngay bên trái. Nó sẽ giúp các bạn vừa nhắm vừa bắn dễ dàng.

6. Định vị kẻ địch bằng âm thanh

– Một chiếc tai thính để nghe được bước di chuyển của kẻ địch sẽ là thứ quyết định đến sự sống còn của các bạn. Hãy cố gắng lắng nghe tiếng bước chân sẽ giúp các bạn phán đoán được kẻ địch liệu có ở gần các bạn không để dễ dàng tiêu diệt.

7. Cài đặt giao diện theo sở trường của mình

– Một cao thủ sẽ biết điều chỉnh các phím điều khiển phù hợp nhất với mình. Nó giúp các bạn có những phản xạ nhanh hơn trong tình huống sinh tử. Các bạn không nên quên điều chỉnh cấu hình và tốc độ FPS phù hợp với Smartphone của mình trong phần Cài đặt.

8. Nên sử dụng xe khi gặp nguy hiểm

– Trong thể loại PUBG, sẽ có một vùng nguy hiểm luôn liên tục thu nhỏ lại để các bạn và người chơi khác cùng chạy về một hướng, điều này sẽ gia tăng việc các bạn gặp người chơi khác. Chúng ta luôn muốn thoát khỏi khu vực nguy hiểm đó (Chạy bo) để vào vùng an toàn. Tuy nhiên, nếu các bạn ở quá xa thì xe sẽ là lựa chọn hàng đầu. Hãy chạy ra những con đường lớn và tìm kiếm xe cho mình.

9. Nên hợp tác cùng đồng đội để bảo vệ mọi người

– Nếu có thời gian, hãy cùng bạn bè chơi chung, như vậy các bạn sẽ có thêm kỹ năng trau dồi cùng bạn bè, cùng với sự hỗ trợ trong lúc Combat thì bạn bè là người mình nên tin tưởng nhất.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Bí kíp chinh phục TOP 1 trong PUBG Mobile, leo rank vèo vèo.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ nhé!