[PUBG Mobile] Cách Fake IP Nga nhận quà đăng nhập

Mới đây cộng đồng game PUBG Mobile Việt Nam đang dạy nhau cách fake IP sang Nga để nhận quà đăng nhập từ trò chơi, bằng cách sử dụng phần mềm trên điện thoại nhiều game thủ đã mở được nhiều đồ vật quý hiếm và skin đẹp cho nhân vật của mình. Do đó, bài viết này Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách Fake IP Nga nhận quà đăng nhập PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Cách Fake IP Nga nhận quà đăng nhập PUBG Mobile

Bước 1: Có nhiều ứng dụng Fake IP khác cũng có thể chuyển đổi sang được Nga nhưng Napcard.net khuyên các bạn nên dùng ứng dụng Panda VPN, ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tốt để người chơi có thể nhận được quà.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Panda VPN, vào mục lựa chọn Sever Fake IP như hình dưới đây.

Trong mục lựa chọn Sever Fake IP, các bạn kéo xuống phía dưới tìm Russia (Nga) và lựa chọn bằng cách ấn trực tiếp vào chúng, tốc độ mạng sau khi Fake IP được hiển thị ở ngay phía bên cạnh, các bạn nên chọn những sever nào có giá trị bé nhất.

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong, Panda VPN đưa các bạn trở lại giao diện chính. Lúc này ứng dụng xuất hiện chữ Connected như hình thì có nghĩa là bạn đã Fake IP thành công.

Lưu ý: Nên nhớ thoát trò chơi PUBG Mobile trước khi tiến hành Fake IP sang Nga.

         >>> Đừng bỏ lỡ: TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile tốt nhất.

Bước 4: Lúc này, các bạn tiến hành vào game PUBG Mobile để nhận phần thưởng đăng nhập 7 ngày đến từ nhà phát hành trên đất Nga hoặc tham gia các sự kiện Event khác.

 

Như vậy, các bạn đã vừa thực hiện các bước Fake IP Nga nhận quà đăng nhập PUBG Mobile như đã làm để nhận skin súng Kar98, Mũ 3 hay Giáp 3… ở server Đài Loan. Hiện tại đã có rất nhiều người lo ngại về vấn đề này nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức của Tencent về những hành vi này cả.

         >>> Xem thêm: Cách Fake IP Đài Loan để nhận quà khủng PUBG Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!