Cách tải và cài đặt PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc. Đây là một máy chủ hứa hẹn sẽ giúp các game thủ lên tay rất nhanh. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc

Phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc không có nhiều sự thay đổi so với PUBG Mobile quốc tế vì chúng thực chất chạy cùng phiên bản, chỉ có điều PUBG Mobile Hàn Quốc sẽ mang nét văn hóa xứ sở kim chi qua những bộ trang phục, skin vũ khí và các hoạt động trong game và cộng đồng.

Hiện giờ, PUBG Mobile Hàn quốc (배틀그라운드) này sẽ phát triển song song với bản quốc tế, cũng sẽ có mọi thứ giống như mọi người đã đang dùng bản tiếng anh hiện tại. Còn về game thì cũng tương tự như thế, sẽ có 100 người chơi trong chiến trường 8×8 km rộng lớn sẽ chiến đấu với nhau để giành sống sót.

Cần chuẩn bị:

  • Kakao Talk để đăng nhập vào game.
  • Bộ đôi fake IP Korea VPN và OpenVPN for Android.
  • Một tài khoản Google thứ 2 để đăng nhập vào Play Store Hàn Quốc.
  • Một đường truyền đủ tốt để tải và chơi game.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải Kakao Talk, một ứng dụng nhắn tin của Hàn Quốc, tương tự phải có WeChat khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc vậy. Sau khi cài đặt hãy cấp quyền cho ứng dụng và nhấn nút Đồng ý (Agree and Continue) các điều khoản của KakaoTalk.

– Tiếp theo các bạn cần cung cấp số điện thoại của mình để ứng dụng gửi mã về điện thoại của bạn. Tại màn hình Login hãy nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản mới, nếu có rồi thì chỉ cần đăng nhập thôi. Hãy tạo một mật khẩu 8 đến 12 ký tự, nhập lại lần nữa và nhấn OK để sang bước tiếp theo.

– Tiếp đó các bạn cần điền tên người dùng của mình, ngày sinh và giới tính, chọn Sync contacts nếu muốn tìm những người trong danh bạ của bạn có sử dụng Kakao Talk rồi nhấn OK. Tiếp theo các bạn có thể điền email vào để sử dụng các tính năng, skip nếu không muốn. Vậy là bạn đã sử dụng được Kakao Talk rồi.

Bước 2: Để sử dụng được Play Store tại Hàn Quốc thì Fake IP là cách duy nhất mà các bạn cần. Hãy vào CH Play/Play Store để tải 2 ứng dụng Korean VPN và OpenVPN for Android để có thể Fake IP Hàn Quốc nhé!

– Các bạn cần cấp quyền cho 2 ứng dụng trên. Tiếp đến hãy mở Korea VPN lên, đợi một chút và bấm vào nút tam giác xanh lá này để bắt đầu Fake IP.

         >>> Tham khảo thêm: Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

Bước 3: Nếu các bạn chưa có tài khoản Google thứ 2 thì hãy đăng ký ngay và đăng nhập vào điện thoại đang dùng thông qua mục Tài khoản/Account trong Tùy chỉnh/Setting. Còn nếu có rồi thì hãy vào CH Play/Play Store, quẹt phải hoặc nhấn vào nút 3 vạch bên trái để hiện ra tài khoản đang sử dụng, nhấn vào nút tam giác nhỏ này để thấy được tài khoản Google thứ 2 bạn đã đăng nhập trước đó, chọn nó và voila! Bạn đã đăng nhập vào Play Store Hàn Quốc bằng tài khoản Google thứ 2 rồi đấy.

– Tiếp theo hãy nhập (배틀그라운드 모바일) trong thanh tìm kiếm của Play Store Hàn Quốc để hiện tựa game PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc. Giờ các bạn chỉ việc cài đặt và đợi nó hoàn thành cập nhật mà thôi, hơi lâu nhưng ráng nhé. Còn lại khi vào game thì hãy đăng nhập bằng Kakao Talk để tiếp tục.

Như thế là xong rồi đấy!

Chúc các bạn thành công nhé!