[PUBG Mobile] Cách Fake IP sang Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển cực chất

Lại thêm một event nữa được Tencent tổ chức ingame với phần thưởng là skin cực chất dành cho game thủ PUBG Mobile Ấn Độ và một số nước. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn game thủ PUBG Mobile cách Fake IP sang Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển cực chất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách Fake IP sang Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển cực chất PUBG Mobile

Bước 1: Tải ứng dụng VPN Unlimited trên Google Play hoặc App Store và tiến hành cài đặt như bình thường.

(Người dùng iOS có thể sử dụng nhiều ứng dụng VPN khác).

Bước 2: Truy cập ứng dụng VPN Unlimited, chọn “máy chủ tốt nhất” để xem danh sách các nước cần chuyển đổi. Sau đó, kéo xuống dưới cùng danh sách và ấn chọn Ấn Độ.

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng PUBG Mobile, chọn mục sự kiện và kéo xuống dưới cùng chọn sự kiện 30 day Login.

Bước 4: Kích chọn lấy phần thưởng rồi ra hòm thư nhận.

– Ấn Độ là quốc gia mà PUBG Mobile đạt được nhiều thành tựu to lớn cả về mặt cộng đồng lẫn doanh thu. Rất nhiều giải đấu ESports được tổ chức ở nhiều thành phố đã đưa PUBG Mobile trở thành game quốc dân ở quốc gia tỷ dân này.

– Game thủ VN nếu không sử dụng các ứng dụng VPN để chuyển đổi khu vực thì khi vào mục sự kiện sẽ không thể nhận được skin miễn phí mang hơi hướng cổ điển này. Hiện tại, quá trình nhận FREE trang phục vẫn diễn ra và game thủ có thể tải VPN Unlimited về và làm như các bước đã hướng dẫn bên trên.

Như vậy, các bạn đã vừa thực hiện các bước Fake IP sang Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển PUBG Mobile. Ngoài ra, còn nhận được thêm hàng nghìn tiền BP, hàng chục mảnh bạc (để đổi skin các loại), skin súng UMP9, skin chảo Winning Chicken, skin mũ (có thời hạn 3 ngày), thẻ kinh nghiệm 1 ngày, thẻ Royale Pass, khung avatar Ánh trăng… Số lượng phần thưởng này tuy không phải quá giá trị nhưng cũng rất hữu ích với những game thủ PUBG Mobile thích cày để kiếm skin một cách miễn phí.

         >>> Không thể bỏ lỡ: Nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí

Chúc các bạn may mắn nhé!