Nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí

Cuối cùng thì game thủ Việt Nam cũng được nhận skin ngoại trang Tôm vàng PUBG Mobile siêu dễ thương đến từ nhà phát hành VNG, có thể sử dụng để di chuyển trên các loại địa hình. Người chơi chỉ cần đăng nhập 7 là có thể nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí giống như các sever khác.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí

Bước 1: Khởi động trò chơi PUBG Mobile của nhà phát hành VNG, trên giao diện chính của game các bạn kích vào mục Sự kiện ở phía dưới góc bên phải màn hình.

Bước 2: Tại Sự kiện, các bạn có thể tham gia nhiều event trong tab Chủ đề như: (Đấu trường sinh tử, online tích luỹ nhận thưởng, đua tích điểm….) và tiến hành chọn Đăng nhập liên tục nhận thưởng để nhận skin Tôm vàng.

– Game thủ đăng nhập hàng ngày có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng miễn phí đến từ sự kiện như điểm RP, vé nhân đôi kinh nghiệm XP, phiếu hòm đồ cổ điển … và đáng quan tâm nhất vẫn là skin trang phục Tôm vàng siêu lầy lội.

– Phần thưởng ngoại trang Tôm vàng nằm ở ngày thứ 7, có nghĩa là các bạn phải đăng nhập liên tục 7 ngày mới có thể nhận được trang phục này. Đây được cho là bộ ngoại trang có vẻ ngoài nổi bật và cực kỳ lầy lội, các bạn có thể sử dụng chúng để di chuyển hầu hết trên các địa hình khác nhau.

Như vậy, Napcard.net vừa hướng dẫn bạn cách nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí, game thủ chơi PUBG Mobile VNG không cần phải chuyển đổi VPN sang những nước khác mà vẫn có cơ hội sở hữu skin Tôm vàng cự kỳ thú vị.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách Fake IP sang Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển PUBG Mobile.

Chúc các bạn may mắn nhé!