[PUBG Mobile] Cách Fake IP sang Mỹ nhận quà miễn phí

Hiện tại, Tencent đang tổ chức cho game thủ PUBG Mobile ở nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ. Người chơi có thể lựa chọn fake IP sang Mỹ để nhận phần thưởng từ các nhiệm vụ trong sự kiện Summer Challenge lần này.

Phần thưởng dành cho game thủ trong đợt event Summer Challenge này bao gồm: Các mảnh crates, skin súng, mảnh bạc, trang phục, thẻ nhiệm vụ Royale Pass… Dưới đây là hướng dẫn cách Fake IP sang Mỹ nhận quà PUBG Mobile miễn phí.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách Fake IP sang Mỹ nhận quà PUBG Mobile free

Có rất nhiều ứng dụng VPN dành cho di động hiện nay, tuy nhiên mỗi phần mềm sẽ có 1 thế mạnh riêng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng app VPN – Speedify Bonding VPN.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Speedify Bonding VPN cho thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Speedify Bonding VPN hãy nhấn đến Connected. 

– Tiếp đó giao diện Settings xuất hiện nếu chưa thấy quốc gia USA xuất hiện bạn hãy nhấn More… để mở rộng danh sách các quốc gia ứng dụng Speedify Bonding VPN có hỗ trợ.

– Danh sách các quốc gia có trong Speedify Bonding VPN xuất hiện, tìm đến United States để nhận IP từ quốc gia này. Ngay sau đó, các bạn sẽ thấy thiết bị dò xong giải IP của Mỹ và hiện tại thiết bị của bạn đã bắt đầu sử dụng rải ID của quốc gia này.

Bước 3: Mở game PUBG Mobile để nhận quà miễn phí. Trong phần thông báo – tin nhắn nếu có thứ gì hay ho chính là phần quà dành cho bạn đó.

Chuỗi sự kiện Summer Challenge đang được Tencent mang tới cho game thủ PUBG Mobile ở rất nhiều quốc gia nhưng đáng tiếc mà game thủ VN muốn trải nghiệm sẽ phải Fake IP bằng các ứng dụng VPN.

Summer Challenge gồm 4 sự kiện nhỏ có nội dung đơn giản: Đăng nhập nhận quà, hoàn thành điều kiện (nhiệm vụ) nhận quà, hoàn thành mức Rank nhất định nhận quà và thưởng quà khi game thủ thi đấu cùng bạn bè trong Clan.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách Fake IP sang Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển cực chất PUBG Mobile.

Chúc các bạn may mắn nhé!