tranchienvinhhangfuntap-nap-the

Nạp thẻ Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng – Funtap

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng là tựa game đấu tướng đưa người chơi đến với không gian giả tưởng Châu Âu đầy kỳ thú. Ngoài ra, game còn sở hữu thêm đồ họa 3D mang phong cách anime với độ chi tiết cực cao, game rất phù hợp với người chơi đam mê các trận tranh tài khốc liệt không hồi kết. Do vậy, để có thể thoải sức chiến game, các game thủ có thể tiến hành nạp thẻ Trận Chiến Vĩnh Hằng Funtap bằng thẻ cào điện thoại Mobi, Viettel, Vina từ Napcard.net. Rất tiện lợi và dễ dàng mua được.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi lên đến 200% Kim Cương cho lần nạp đầu tiên nhé!

Nội dung bài viết

Vậy cách nạp thẻ Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng Funtap như thế nào là an toàn?

Để nạp thẻ Chaos Battle an toàn và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình thì các game thủ cần thực hiện nạp game bằng thẻ cào điện thoại theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu kim cương để xử lý)

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp kim cương vào tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp thẻ Trận Chiến Vĩnh Hằng- Funtap xong rồi đấy!

nap-the-chaos-battle-tran-chien-vinh-hang-funtap1

Bạn có thể quan tâm:

Lưu ý cần nắm khi nạp game Chaos Battle tại NapCard.Net

  • Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ.
  • Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số kim cương mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, có thể trong hệ thống nạp thẻ bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để kịp thời xử lý giúp bạn được nhận KC Chaos Battle ngay.
  • Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau khoảng 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!

Nạp thẻ Chaos Battle bằng thẻ cào điện thoại ngay hôm nay để tăng số kim cương cho tài khoản của chính mình. Ngoài ra, các game thủ có thể nạp game không giới hạn số lần nạp tại web Napcard.net

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều kc nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!