ngoisaogiaitri-nap-the

Nạp thẻ Ngôi Sao Giải Trí – Funtap

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Có rất nhiều game thủ đang không biết nạp game Ngôi Sao Giải Trí trên iOS hay Android như thế nào? Phải làm sao để có được nhiều kim cương nhất? Hiện nay, phương thức nạp thẻ Ngôi Sao Giải Trí Funtap bằng thẻ cào điện thoại và qua ví momo đã và đang được khá nhiều game thủ thực hiện. Vậy cách nạp này như thế nào? Và nạp game ở đâu uy tín, an toàn? Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay bài viết dưới dây nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Ngôi Sao Giải Trí Funtap tại NapCard.Net có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Kim Cương thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 kim cương
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Ngôi Sao Giải Trí thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kim cương mà mình đã nhận được

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp kim cương Ngôi Sao Giải Trí. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Vậy nạp thẻ Ngôi Sao Giải Trí uy tín, an toàn như thế nào?

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi nạp thẻ Ngôi Sao Giải Trí thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các thao tác dưới đây:

Cách 1. Nạp thẻ Ngôi Sao Giải Trí bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu Kim Cương để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

nap-the-ngoi-sao-giai-tri1

Mách nhỏ: Mua thẻ Ngôi Sao Giải Trí ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số KC cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số KC nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Cách 2. Nạp kim cương Ngôi Sao Giải Trí Funtap qua ví Momo

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào trang thanh toán của shop tại https://napcard.net/pay/

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành bấm chọn vào logo MoMo như hình dưới

Bước 3: Hãy bấm vào nút Tiếp tục. Tiến đến thông tin nạp thể và chọn vào gói Chuyển tiền cùng phần tin nhắn ghi tên ingame Ngôi Sao Giải Trí của bạn vào.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp game Đấu La 3D xong rồi đấy! Hãy yên tâm nạp thẻ tại đây bởi vì đây là shop nạp game online giá rẻ, uy tín nhất. Không chỉ là nạp kim cương Ngôi Sao Giải Trí mà còn nhiều tựa game khác nữa. Các bạn hãy click ngay TRANG CHỦ để xem các game mà shop đang nhận nạp. Ước tính đến nay, đã có hơn 9.000 game thủ đang nạp thẻ game rất nhiều tại đây.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nạp Ngôi Sao Giải Trí ngay để nhận ưu đãi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!