than-vuong-chi-mong-funtap-nap-the

Nạp thẻ Thần Vương Chi Mộng – Funtap

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Thần Ngọc
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Thần Vương Chi Mộng là tựa game mới mà NPH Funtap cho ra mắt các game thủ Việt Nam. Tựa game này giúp các anh em trở thành những bậc tu tiên đắc đạo, chiến đấu với các thế lực để giành chiến thắng. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Thần Vương Chi Mộng Funtap bằng thẻ cào điện thoại giúp các bạn có thể mua thêm vật phẩm từ NPH. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Thần Vương Chi Mộng ở đâu uy tín, an toàn?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Thần ngọc thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 Thần ngọc.
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Thần Vương Chi Mộng thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Thần ngọc mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp game Thần Vương Chi Mộng Funtap. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ Thần Vương Chi Mộng Funtap bằng thẻ điện thoại uy tín, an toàn nhất

Để nhận được x200% số Thần ngọc khi nạp thẻ Thần Vương Chi Mộng bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu Thần ngọc để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và hỗ trợ nạp Thần ngọc vào ID server tài khoản của bạn.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp game Thần Vương Chi Mộng bằng thẻ cào điện thoại. Bạn vui lòng hãy chờ để các admin của NapCard.Net duyệt và thực hiện quá trình chuyển Thần ngọc vào tài khoản của bạn nhé!

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều Thần Ngọc nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!