Nạp thẻ Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap dựa trên cốt truyện chuẩn nguyên tác với đồ họa 3D sắc nét đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng động game việt. Để giúp game thủ có những trải nghiệm mới mẻ, hãy tìm hiểu ngay cách nạp thẻ Đấu La Đại Lục bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Khuyến mãi ưu đãi lớn khi nạp game Đấu La Đại Lục Funtap ở Napcard.net

  • Game thủ được ưu đãi cực lớn khi nạp thẻ lần đầu tiên bằng thẻ cào Viettel, Vina, Mobi…
  • Thời gian giao dịch nhanh gọn uy tín trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ tuyệt đối trên 2 nền tảng iOS, Android.

Mách nhỏ: Mua thẻ Đấu La Đại Lục ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% kc cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số đá nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

>>> Bạn có thể quan tâm: Cách nạp thẻ Nạp thẻ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn bằng thẻ cào điện thoại

Cách nạp thẻ Đấu La Đại Lục bằng thẻ điện thoại iPhone/ Android uy tín, an toàn 2022

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi nạp thẻ Đấu La Đại Lục bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu kim cương để xử lý)

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp tiền vào tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp KC Đấu La Đại Lục Funtap rồi đấy! Nếu trường hợp bị nghẽn đường truyền thì sẽ tốn khoảng 20 phút (các bạn đừng quá lo lắng, bởi trường hợp này thường rất ít khi xảy ra).

À! còn một điều mà admin muốn nhắn nhủ đến các game thủ đó là tại Napcard.net bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp thẻ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!