daula3d-nap-the

Nạp thẻ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá KC Hồn
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là tựa game nhập vài duy nhất tái hiện hoàn mỹ đấu trường PK Đại Đấu Hồn Trường. Vậy các game thủ đang chơi tựa game này đã biết phải làm sao để thực hiện thanh toán chưa? Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay chi tiết cách nạp thẻ Đấu La 3D qua nhiều hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Lý do nên nạp thẻ Đấu La 3D tại Napcard.net?

Napcard.net là shop cung cấp dịch vụ nạp thẻ game mobile online chất lượng nhất hiện nay. Chính vì vậy, website là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ bởi:

  • Thời gian nạp thẻ diễn ra nhanh chóng, chưa đầy 1 phút là các bạn đã sở hữu được ngay mệnh giá thẻ game mà bạn mong muốn
  • Hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh chóng cho game thủ trong trường hợp nạp thẻ xảy ra lỗi
  • NapCard cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ cào điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ cào điện thoại: 10K, 20k, 50k, 100k, 500k

Với những ưu điểm nổi bật trên đây thì không có lý do gì để bạn từ chối nạp thẻ Đấu La 3D giá rẻ, an toàn trên website: Napcard.net

Vậy nạp thẻ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn uy tín, an toàn như thế nào?

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi nạp thẻ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các thao tác dưới đây:

Cách 1. Nạp thẻ Đấu La 3D bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu Kim Cương Hồn để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

nap-the-dau-la-3d-tuyet-the-duong-mon1

Cách 2. Nạp thẻ Đấu La 3D qua Momo

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào trang thanh toán của shop tại https://napcard.net/pay/

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành bấm chọn vào logo MoMo như hình dưới

Bước 3: Hãy bấm vào nút Tiếp tục. Tiến đến thông tin nạp thể và chọn vào gói Chuyển tiền cùng phần tin nhắn ghi tên ingame Đấu La 3D của bạn vào.

nap-the-dau-la-3d-tuyet-the-duong-mon2

Mách nhỏ: Mua thẻ Đấu La 3D ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số KC Hồn cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số KC nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp game Đấu La 3D xong rồi đấy! Bạn vui lòng hãy chờ để các admin của NapCard.Net duyệt và thực hiện quá trình chuyển KC vào tài khoản của bạn nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!