Cách chơi Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile

PUBG Mobile sẽ được kích hoạt Arcade mode với 2 chế độ chơi riêng biệt là Quick Match và Sniper Training. Để chơi chế độ Sniper Training trong PUBG Mobile điều kiện duy nhất người chơi cần là cấp độ 10 mà thôi, đây là chế độ đặc biệt vẫn tuân theo một số quy luật nhất định của PUBG Mobile. Vậy cụ thể Arcade mode Sniper Training ra sao, cách chơi Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile như thế nào hãy cùng khám phá bài viết dưới đây của Napcard.net nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chơi Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile

– Để có thể chơi chế độ Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile trước tiên người chơi chắc chắn phải đạt level 10, trong giao diện chính của nhân vật chúng ta nhấn vào Classic và lựa chọn Arcade mode ở dưới.

– Chế độ  Sniper Training có trong Arcade mode không giới hạn kiểu chơi nên bạn có thể chơi solo (một mình), Duo (chơi cặp) hoặc là Squad (chơi theo team 4).

– Ngay sau khi chọn sang Arcade mode người chơi nhấn phía dưới để lựa chọn 1 trong 2 kiểu chơi hoặc là cả 2 kiểu chơi. Ở đây chúng ta chọn Sniper Training rồi nhấn vào OK.

– Mọi công việc thiết lập đã xong xuôi và bây giờ nhiệm vụ chính là nhấn vào Start để tiến hành Find game thôi.

– Tương tự như Quick Match khi các bạn phải nhảy dù trong một khu vực giới hạn bé hơn map chính rất nhiều với gần 30 người chơi khác.

– Cũng giống như cách chơi PUBG Mobile thông thường, người chơi phải tự mình nhảy dù xuống và tìm trang bị cho bản thân để sinh tồn.

         >>> Xem thêm: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

– Tuy nhiên, trong chế độ Sniper Training bạn chỉ có 2 lựa chọn là súng lục hoặc là Sniper, các loại súng có mức sát thương cực lớn nhưng chậm.

– Đã là thể loại Sniper Training thì không thể thiếu các Scope chất lượng như 4x hay 8x, tuyệt đối không sử dụng Redot hay Holographic nhé.

– Ngoài ra, luôn luôn phải chú ý đến vòng bo bởi nó hoạt động như chế độ Classic thông thường.

– Ở thể loại Sniper Training nhiệm vụ của các bạn không phỉ là xung phong tìm kiếm kẻ địch mà ở một chỗ ẩn nấp rồi sử dụng lợi thế đặc biệt từ Sniper và Scope 4x, 8x.

– Kar98k thích hợp cho ngắm bắn từ xa với sát thương cao nhưng SKS lại thích hợp cho cả cự li gần với khả năng bắn nhanh hơn rất nhiều.

         >>> Tham khảo ngay: Kar98k – Vũ khí được yêu thích nhất trong PUBG Mobile

– Nếu may mắn người chơi dễ dàng có thể đạt Top 1 với Arcade mode Sniper Training này, việc này còn dễ hơn cả lọt TOP 10 khi chơi PUBG Mobile chế độ thông thường.

Luyện tập thường xuyên chế độ Arcade mode Sniper Training sẽ giúp ích không nhỏ cho các bạn khi sử dụng các loại súng bắn tỉa đặc biệt là áp dụng nó cho chế độ Classic mode càng tuyệt vời hơn với kỹ năng điệu luyện của mình.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!