Kar98k – Vũ khí được yêu thích nhất trong PUBG Mobile

Kar98k được biết đến là một khẩu súng trường không tự động, có sát thương cao, độ chính xác cao, tỉ lệ giật thấp và khoảng cách bắn gần bằng AWM. Trong PUBG Mobile nó được xếp vào hàng cùng với các loại Sniper khác. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu về Kar98k – Vũ khí được yêu thích nhất trong PUBG Mobile.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Tìm hiểu về Kar98k, cách sử dụng Kar98k hiệu quả trong PUBG Mobile

Kar98k là khẩu súng phổ biến trong PUBG Mobile bởi nó rất dễ tìm kiếm quanh cá tòa nhà, Kar98k có mức sát thương khá với 5 viên đạn cho mỗi băng đạn và không lên đạn tự động. Tuy nhiên, thời gian bắn của Kar98k so với AWM là nhanh hơn nhiều.

– Ngoài ra, Kar98k cũng hỗ trợ 8x Scope cho độ chính xác cao hơn, người chơi Kar98k hay sử dụng để tấn công các mục tiêu từ xa như một khẩu Sniper chính hiệu. Vì lý do rất dễ tìm kiếm, mạnh và chính xác cao nên Kar98k rất được ưa thích trong PUBG phiên bản PC và PUBG Mobile.

– Khoảng cách bắn của Kar98k gần bằng so với AWM. Tuy nhiên chênh lệch là không đáng kể và đây cũng là trang bị có thể sử dụng cho đến vòng bo cuối cùng của trận đấu.

– Kar98k là loại súng ám sát do đó người chơi sử dụng để ngắm các mục tiêu từ xa, hỗ trợ lên đến 8x Scope, vì đặc điểm bắn từng viên một lên các mục tiêu ở gần Kar98k không thể làm gì được.

– Để sử dụng Kar98k hiệu quả người chơi cần phải phụ thuộc vào địa hình giống như các loại Sniper khác, dựa vào ưu thế từ xa để tấn công cũng như rút lui kịp thời, tất nhiên người sử dụng nên trang bị thêm một khẩu SMG hay Rifle khác để đề phòng trường hợp bị tấn công hoặc chuyển sang tấn công.

         >>> Click ngay: Top 4 súng bắn tỉa được dân Cao Thủ PUBG Mobile ưa chuộng nhất.

– Nếu may mắn nhặt được một khẩu Scrar-L sẽ là một combo tuyệt vời cho những ai đang sử dụng Kar98k, hoặc không các bạn có thể thay thế bằng AKM, AN94 hay UMP9 cũng được.

– Sử dụng Scar-L để tấn công đối phương, tấn công nhà tầm gần. Kar98k sẽ được sử dụng để tấn công từ xa, đặc biệt là ở trong bo các bạn sẽ thấy được combo này lợi hại như thế nào.

– Kar98k là một vũ khí khá tốt trong PUBG Mobile, chính vì thế nếu các bạn đang luyện tập Kar98k hãy tìm hiểu thêm chế độ Sniper Traning của PUBG Mobile để giúp bạn sử dụng thành thạo hơn Kar98k cũng như các loại vũ khí có ngắm khác.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!