Cách chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile

Arcade mode là phần nằm dưới Classic Mode có 2 map người chơi có thể tham gia là Quick Match và Sniper Training. Vậy cụ thể Arcade mode Quick Match ra sao, cách chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile như thế nào hãy cùng khám phá bài viết dưới đây của Napcard.net nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Arcade mode, Quick Match là gì?

  • Arcade mode: Là chế độ thứ 2 sau Classic mode – chế độ chơi 100 người thông thường trong PUBG Mobile. Trong Arcade mode sẽ có những luật lệ nhất định dựa trên Classic mode nhưng được giới hạn lại và chủ yếu chế độ này đem đến cho bạn một trải nghiệm khác so với cách chơi thông thường.
  • Quick Match: Là một trong 2 chế độ chơi hiện tại của PUBG Mobile khi cho phép 30 người chơi vào một khu vực giới hạn, điểm đặc biệt của Quick Match chính là mỗi ván chỉ tốn của các bạn tối đa 8 phút hoặc ngắn hơn và người chơi chỉ có thể nhặt Shotgun làm vũ khí chiến đấu.

         >>> Xem thêm: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn cách chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile

– Để có thể chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile trước tiên người chơi chắc chắn phải đạt level 10, trong giao diện chính của nhân vật các bạn nhấn vào Classic và lựa chọn Arcade mode ở dưới.

– Arcade mode không giới hạn kiểu chơi nên các bạn có thể chơi solo (một mình), Duo (chơi cặp) hoặc là Squad (chơi theo team 4).

– Ngay sau khi chọn sang Arcade mode người chơi nhấn phía dưới để lựa chọn 1 trong 2 kiểu chơi hoặc là cả 2 kiểu chơi. Ở đây các bạn chọn Quick Match rồi nhấn vào OK.

– Mọi công việc thiết lập đã xong xuôi và bây giờ nhiệm vụ chính là nhấn vào Start để tiến hành Find game thôi.

– Ngay sau màn chuẩn bị các bạn sẽ được nhảy dù, chế độ Quick Match sẽ khoanh vùng lại một khu vực cố định để các bạn nhảy xuống và vòng bo có chức năng như mode thông thường.

– Bản đồ được sử dụng một phần bất kỳ của Map mặc định và người chơi cần phải chú ý để di chuyển.

– Trong Quick Match các bạn có thể nhặt được tất cả các loại vũ khí Shotgun, từ loại 1 viên, 2 viên hay loại bắn tự động.

         >>> Click ngay: Shotgun – Cách sử dụng hiệu quả trong PUBG Mobile.

– Ngoài Shotgun thì lựu đạn, lựu Flash hay khói cũng là những thứ rất quan trọng trong PUBG Mobile.

– S1897 và S686 tìm thấy rất nhiều trong chế độ Quick Match của PUBG Mobile, ngoài ra người chơi cũng đừng quên tìm thêm các phụ kiện cho súng.

         >>> Xem thêm: Các loại phụ kiện gắn được trên từng súng trong PUBG Mobile.

– Chỉ một chút sơ xẩy thôi là 1 loạt đạn của Shotgun sẽ tiễn bạn lên đường ngay lập tức.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile mà người chơi đạt cấp độ 10 có thể tham gia. Chế độ Arcade mode mang tính chất giải trí và nhanh hơn so với game thông thường nên nếu bạn không có thời gian để chơi Classic Mode thì Arcade mode này cũng là một giải pháp.

         >>> Tham khảo ngay: Cách chơi Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!