Shotgun – Cách sử dụng hiệu quả trong PUBG Mobile

Trong PUBG Mobile, Shotgun là một loại súng được đánh giá là khó sử dụng mặc dù nó là một trong những dòng súng có sát thương lớn nhất game. Thế nhưng bên cạnh đó là những nhược điểm rất khó chịu như độ giật cao, tốc độ bắn chậm, ít đạn. Chính vì vậy, Napcard.net xin hướng dẫn cách bạn cách sử dụng Shotgun hiệu quả trong PUBG Mobile. Hãy tham khảo nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Các loại Shotgun trong PUBG Mobile, cách sử dụng Shotgun

1. Shotgun S686

– S686 là loại Shotgun cổ điển nhất PUBG Mobile với khả năng gây sát thương khá, độ chính xác trung bình và tầm bắn cũng ở mức trung bình, đây là loại vũ khí mà các bạn có thể thường xuyên nhặt được tại khắp nơi trên bản đồ.

– Điểm yếu của loại vũ khí này chính là chỉ có thể nạp 2 viên đạn cho mỗi lần bắn, quá bất tiện nếu các bạn tấn công tầm gần và cũng chả đủ sức để sử dụng cho tầm xa. Dĩ nhiên vào thời điểm đầu tiên của trận đấu thì việc sở hữu S686 cũng tăng cơ hội sống sót cho các bạn.

2. Shotgun S1897

– Có thể nói Shotgun S1897 là thứ vũ khí cải thiện toàn phần so với S686 với sát thương mạnh hơn, hỗ trợ lên đến 5 viên đạn và có thể vừa thay vừa bắn được, một tính năng độc nhất vô nhị mà chỉ có Shotgun S1897 mới có.

– Về tấm bắn các bạn cũng không hy vọng được gì nhiều ở các loại vũ khí Shotgun nhưng với Shotgun S1897 có mức sát thương và độ chính xác tốt hơn, các bạn có thể sử dụng loại vũ khí này lâu dài trong trận đấu.

3. Sawed-off shotgun

– Đây là loại trang bị một tay, thường được xếp vào hàng các loại súng lục nhưng trong PUBG Mobile nó được xếp là một loại Shotgun hẳn hoi. Sét về mức sát thương không có quá nhiều nổi bật cũng như tầm bắn của nó.

– Hơn thế nữa, hạn chế của nó chính là sở hữu 2 viên đạn cho mỗi lần bắn và điều duy nhất khiến nó hơn các loại Shotgun trên chính là độ giật của nó thấp hơn. Các bạn cũng có thể coi đây là trang bị chống cháy.

4. Shotgun S12K

– Có lẽ Shotgun S12K là loại Shotgun tốt nhất với băng đạn mở rộng 8 viên cho mỗi lần bắn, có khả năng bắn liên tục, sát thương cao và có tầm bắn trong khoảng 100 mét. Tất nhiên bắn càng xa thì uy lức của Shotgun S12K càng giảm.

– Ngoài ra, loại súng này hỗ trợ đến 8x Scope, tuy vậy không phù hợp chút nào mà các bạn chỉ cần đến 2x hoặc 4x Scope đã là quá đủ với các loại Shotgun, đặc biệt như Shotgun S12K.

         >>> Xem ngay: Machine Gun – 2 con quái vật thực sự trong PUBG Mobile.

Lưu ý khi s dng các loi Shotgun

  • Shotgun là loại vũ khí gây sát thương cao khi ở gần, nó cũng là loại sát thương tầm gần nên áp sát đối thủ và bắn sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Kể cả khi địch có giáp cũng mất một lượng máu không nhỏ nếu Shotgun được phát hỏa từ tầm gần.
  • Không nên sử dụng Shotgun làm vũ khí bắn tỉa hoặc tương tự như vậy, bản thân Shotgun thể phòng thủ hoặc tấn công nhà tuy mục đích và tất cả các mục tiêu của nó phải ở tầm gần, ngay cả khi nó hỗ trợ đến 8x Scope.

Trên đây, là một số thông tin mà người dùng Shotgun cần phải biết để có thể phát huy hiệu quả của loại súng này. Shotgun là một loại vũ khí có sát thương cao và sử dụng đa dạng cho mọi địa hình. Chính vì vậy, tìm hiểu kỹ về Shotgun sẽ giúp các bạn có những chiến thuật hợp lý để đạt TOP 1 trong game.

         >>> Tham khảo ngay: SMG là gì? – Cách sử dụng hiệu quả trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn thành công nhé!