SMG là gì? – Cách sử dụng hiệu quả trong PUBG Mobile

SMG là loại súng phổ biến vào bật nhất trong PUBG Mobile, nó dễ tìm thấy hơn cả các loại súng lục hay các loại shotgun. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn Cách sử dụng SMG hiệu quả trong PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

SMG là gì?

SMG hay là tên viết tắt của (Submachine Gun) loại súng tiểu liên có tầm bắn gần, nhanh và liên tục. Loại đạn phổ biến nhất trong PUBG Mobile mà SMG sử dụng là 5,56 mm và .45 ACP. Trong danh sách các loại súng SMG thì chỉ có Tommy Gun là khó kiếm hơn các loại còn lại, còn Uzi, Vector hay UMP9, P90 hoặc MP5 đều dễ dàng có thể nhặt được khắp bản đồ.

Sử dụng SMG thế nào cho hiệu quả trong PUBG Mobile?

– Để sử dụng SMG hiệu quả các bạn cần phải biết được ưu hay nhược điểm của các loại súng này:

  • UMP9 mạnh hơn UZI về mọi mặt, không những thế loại SMG này còn hỗ trợ cả Scope cho khả năng lên đễ 4x. Tuy nhiên, điểm mạnh của UMP9 hay các loại SMG là đạn bắn nhanh và tầm gần nên cho dù có lắp 4x Scope cũng không phát huy được hết lợi ích của các Scope.

  • UZI là một trong những loại SMG nhẹ nhất, có khả năng cầm một tay và mở động băng đạn. UZI có tốc độ bắn cực nhanh, tuy nhiên tầm xa và mức sát thương nó chỉ ở trung bình nên UZI thường chỉ sử dụng lúc đầu game khi các bạn chưa nhặt được các Rifle và ngoài ra UZI thích hợp cho các mục tiêu tầm gần.

  • Vector được mệnh danh là loại súng có tốc độ đạn bắn ra nhanh nhất trong các dòng SMG. Tuy nhiên, đi kèm với nó là khả năng bắn cũng là gần nhất, sát thương trung bình. Vector có khả năng lắp mọi loại phụ kiện với 4x Scope là cao cấp nhất. Vector thường được sử dụng trong các cuộc tấn công nhà cự ly ngắn khi mà các bạn cần loại súng bắn nhanh, độ giật cực thấp như Vector.

  • Tommy Gun cũng thuộc dòng họ SMG với khả năng xả đạn cực nhanh kèm theo số lượng lớn cho mỗi lần xả. Đây là súng có băng đạn lớn gần như nhất trong game và Sát thương cao nhất trong các dòng SMG. Tuy nhiên, độ giật của Tommy Gun cũng nhiều hơn các loại SMG thông thường khi mà dòng này luôn được biết đến là dòng súng có độ giật rất thấp.

         >>> Xem ngay: Machine Gun – 2 con quái vật thực sự trong PUBG Mobile.

SMG là loại súng sử dụng cho cự li thấp, không phải loại bắn tầm trung như Rifle hay các loại bắn từ xa như Sniper, khi sử dụng tầm xa mặc dù độ giật thấp nhưng sát thương cũng rất kém.

– SMG có thể sử dụng trong phạm vi 100m trong PUBG Mobile. Tất nhiên, các bạn có thể lựa chọn các loại Rifle để sử dụng trong phạm vi này hiệu quả hơn là các loại SMG như Vector.

Hiện nay trong PUBG Mobile có 4 loại SMG. Tuy vậy với 4 loại SMG trên cũng đủ cho các bạn tìm hiểu và lựa chọn sao cho hợp lý nhất trong quá trình chơi PUBG Mobile.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Shotgun – Cách sử dụng hiệu quả trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn lựa chọn thích hợp nhé!