5 phương pháp tốt nhất để nhận skin PUBG Mobile miễn phí

Skin cung cấp cho người chơi một cái nhìn khác về súng hoặc trang phục. Với PUBG Mobile nó rất phổ biến và có nhiều cách nhận chúng một cách miễn phí mà nhiều người vẫn chưa biết. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin cung cấp thông tin đến các bạn 5 phương pháp tốt nhất để nhận skin PUBG Mobile miễn phí! Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Tổng hợp các phương pháp nhận skin PUBG Mobile miễn phí

1. Thành Tích

– Bên cạnh súng flare và chế độ ban đêm, điều thú vị nhất từng được đưa vào trò chơi là thành tựu. Các bạn sẽ nhận được những phần thưởng như: Skin súng, tiền vàng (BP), phiếu quay thưởng, mảnh đổi skin và nhiều danh hiệu khác khi hoàn thành nó.

– Nhiều người mới chơi không biết thành tựu là gì và tìm chúng ở đâu. Thực hiện theo các bước bên dưới để đi đến thành tích.

Bước 1: Đầu tiên đi đến nhiệm vụ:

Bước 2: Sau đó, trong nhiệm vụ các bạn sẽ tìm thấy thành tích nằm ở danh mục bên phải. Hoàn thành chúng và nhận phần thưởng của bạn.

– Thành tựu trước đây từng nằm trong phần hồ sơ nhưng trong các bản cập nhật gần đây họ đã thay đổi vị trí để các bạn dễ dàng tìm thấy và nếu các bạn chú ý có thể thấy, các bạn có thể hoàn thành các mốc điểm trong thành tựu sẽ nhận được trang phục tương ứng.

2. Mở Hòm

– Đây là một phương thức trả phí, nhưng đừng lo vì có rất nhiều nhiệm vụ trong thành tựu giúp các bạn có cơ hội nhận được các phiếu quay thưởng miễn phí. Có rất nhiều loại hòm trong PUBG Mobile, một số rất tốt và một số thì không.

Nơi tìm thấy phiếu quay thưởng:

– Các bạn sẽ tìm thấy nó từ thành tích, từ hòm đã mở, các sự kiện. Chúng thường là một phiếu hoàn thiện sẵn sàng để có thể mở hoặc phải thu thập các mảnh để đủ 10/10.

3. Royal Pass

– Nó cũng là một phương thức trả phí, nhưng có thêm tùy chọn hoàn thành danh sách miễn phí, các bạn có thể nhận skin PUBG Mobile miễn phí mỗi mùa chỉ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ bình thường của Royale pass. Mặc dù chúng có hơi ít, kéo thả danh sách để xem bạn có thể nhận được gì và ước tính tiến độ hoàn thành.

– Nhưng các bạn phải chú ý hoàn thành chúng trước khi mùa giải kết thúc hoặc phần thưởng sẽ được thiết lập lại.

         >>> Click ngay: Hé lộ phần thưởng Royale Pass mùa 8 PUBG Mobile

4. Bạn Bè

– Cách này vừa nhanh chóng mà lại không tốn công gì nhiều mặc dù phương thức này vẫn tính phí, nhưng người tốn tiền không phải là bạn mà là đứa bạn mà bạn sắp “xin xỏ”. Hãy cố gắng dùng những lời nói dễ nghe nhất, thái độ tốt nhất để đối phương cảm thấy bạn đáng được nhận món quà đó.

         >>> Xem thêm: Nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí

5. Tham Gia Sự Kiện

– Rất nhiều kênh Youtube hoặc Facebook tạo các event hàng ngày và hàng tuần để các bạn có thể nhận trang phục, skin súng hoặc một Royale pass miễn phí nếu bạn là người chiến thắng trong cuộc thi của họ. Vì vậy, đừng ngừng ngại tìm kiếm các kênh như vậy và tham gia, đây là một trò chơi sinh tồn nên không phải bạn cứ tay to là sẽ dành chiến thắng, đôi khi còn cần có chút may mắn và người đó có thể là bạn.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách nhận free skin súng trong PUBG Mobile vĩnh viễn

Bên trên là 5 phương pháp nhận skin PUBG Mobile miễn phí, bạn nghĩ như thế nào, hãy để lại bình luận của mình nhé!

Chúc các bạn may mắn nhé!