[PUBG Mobile] Hé lộ phần thưởng Royale Pass mùa 8

Royale Pass là một trong những tính năng mang lại doanh thu chính cho PUBG Mobile và nó sắp bước sang mùa 8. Bài viết hôm nay, Napcard.net xin hé lộ phần thưởng Royale Pass mùa 8 gồm set Skin chủ đề “Đại dương xanh”. Hãy cùng theo dõi nhé!

[PUBG Mobile] Hé lộ phần thưởng Royale Pass mùa 8 gồm set skin chủ đề “Đại dương xanh”

– Ở phiên bản PUBG Mobile VN do VNG phát hành, tính năng Royale Pass mùa 7 sẽ kết thúc vào ngày 14/7 tới. Trong mùa 7 vừa qua, game thủ hoàn thành cấp 100 của Royale Pass sẽ nhận về trang phục chủ đề quân sự gồm Đột Kích Tinh Nhuệ hoặc Thợ Săn Hủy Diệt.

– Ngoài ra, họ còn thu về Hòm đồ quân sự, mẫu phiếu hòm cổ điển, BP, UC, mảnh bạc… các loại ở những cấp độ trước đó. Mùa 7 sắp kết thúc thành công với chủ đề skin quân sự và mùa 8 sẽ khai mở trong ít ngày tới với chủ đề mới: “Đại dương xanh”.

– Chủ đề này có thể được gọi là “Power of The Ocean” hoặc của “Ocean Treasure“, nhờ vào sự hợp tác của NPH với Godzilla. Rất nhiều skin mang hơi hướng “biển cả” sẽ hiện diện trong đống skin ngoại trạng, skin súng, skin các loại xe…

Royale Pass mùa 8 sẽ có 2 sự lựa chọn với cùng mức giá như các mùa trước. Các bạn có thể nhận được thẻ nâng cấp Elite với giá 600UC và thẻ nâng cấp Elite Plus với giá 1800UC. Quyền lợi chi tiết như sau:

 • Thẻ Nâng Cấp Elite (600UC): Nhận được phần thưởng trị giá 4000 UC.
  • Mở khóa tất cả các phần thưởng RP lên đến thứ hạng 100.
  • Mở khóa nhiệm vụ ưu tú.
 • Thẻ Nâng Cấp Elite Plus (1800UC): Nhận được phần thưởng trị giá 10.000 UC.
  • Mở khóa tất cả các phần thưởng RP lên đến thứ hạng 100.
  • Mở khóa nhiệm vụ ưu tú.
  • Nhận xếp hạng 25 ngay sau khi mua.
  • Ba lô Scavanger
  • Skin Warning QBZ .
  • Khung độc quyền Elite Pass Plus.

– Một vài phần thưởng trong Royale Pass mùa 8.

– Ngoài phần quà là skin, thì Avatars và Avatar Frames mới đi kèm với Royale Pass mùa 8 trở thành hàng độc quyền và sẽ được mở khóa ở một cấp bậc nhất định. Royale Pass mùa 7 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 14/7 và bản cập nhật của PUBG Mobile sẽ được phát hành ngay sau đó, tức là từ ngày 15 – 17/7. Phiên bản trò chơi sẽ được cập nhật từ 0.13.0 PUBG Mobile đến 0.13.5, mang đến các bản sửa lỗi và các bổ sung khác đến với trò chơi.

Royale Pass mùa 8 chỉ là một phần nội dung trong phiên bản 0.13.5, bài viết tổng hợp những nội dung quan trọng khác sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong bài viết tiếp theo.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách nhận skin Tôm vàng PUBG Mobile VNG miễn phí.

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ với Royale Pass mùa 8 nhé!