Cách nhận free skin súng trong PUBG Mobile vĩnh viễn

Hiện nay, người chơi PUBG Mobile (Timi) có cơ hội nhận được rất nhiều skin súng miễn phí và được quyền sử dụng vĩnh viễn những skin này mà không lo về thời hạn. Do đó, hôm nay Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nhận skin súng PUBG Mobile free. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách nhận free skin súng trong PUBG Mobile vĩnh viễn

Hiện tại có các gói skin súng PUBG Mobile mà người chơi có thể nhận thông qua việc hoàn thành một số nhiệm vụ trong sự kiện lần này, đó là:

+ Điều kiện để nhận skin Pubg Mobile miễn phí :

★ Đăng nhập và nạp thẻ Pubg Mobile [tại đây] và share bài viết này trên trang facebook cá nhân chế độ công khai.

★UC (Unknown Cash) sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản PUBG Mobile của bạn chỉ từ 5-10 phút kể từ khi thực hiện giao dịch.

★Hệ thống sẽ chuyển Uc và skin random vào id ingame của bạn bao gồm những skin như hình bên trên và tất cả đều random skin và ngẫu nhiên tặng skin vào hòm thư của các bạn.

Nếu các bạn là người đam mê và thích sưu tầm các skin súng trong PUBG Mobile thì sự kiện lần này sẽ là dịp may hiếm có không thể bỏ qua để bạn sở hữu những skin cực độc, cực đẹp, không chỉ miễn phí mà còn được sử dụng vĩnh viễn trong suốt quá trình chơi.

Chúc các bạn may mắn nhé!