Logo PUBG MOBILE

Nạp thẻ PUBG MOBILE

Nạp thẻ

Bảng giá nạp UC PUBG MOBILE

Mệnh giá UC ưu đãi
50.000 VNĐ 429
100.000 VNĐ 900
200.000 VNĐ 2000
300.000 VNĐ 3000
500.000 VNĐ 6500
1.000.000 VNĐ 15000

Nạp thẻ PUBG Mobile hiện đang là nhu cầu của nhiều game thủ để trang bị quần áo, vũ khí cho nhân vật của mình. Chính vì vậy, cách nạp Pubg Mobile bằng thẻ cào điện thoại Viettel được ra đời. Với ưu đãi cộng thêm nhiều UC giúp cho các game thủ dễ dàng mua được món đồ mình thích.

Sau khi được nhà phát hành VNG mua lại thì PUBG Mobile lại càng có thêm nhiều người chơi bởi tính năng nạp thẻ, trang bị nhân vật càng dễ dàng hơn. PUBG Mobile là trò chơi mà ở đó có tối đa 100 người chơi cùng nhảy dù xuống 1 hòn đảo bất kì (hay còn gọi là Maps).

Mỗi người sẽ đi lượm các vũ khí, trang thiết bị để loại người chơi khác. Tất nhiên, bạn sẽ chiến thắng nếu là người sống sót cuối cùng. Điểm hay của trò chơi đó là sẽ có 1 khu an toàn với thời gian thu hẹp nhất định tại 1 nơi bất kì trên bản đồ. Lúc này người chơi phải chạy ngay vào đó nếu không muốn bị loại. Đây chính là điều khiến PUBG trở nên thu hút game thủ nhiều như vậy.

Điểm đặc biệt nữa của PUBG Mobile đó là bạn chơi ngay trên điện thoại của mình và có thể cùng bạn bè tạo thành 1 team vững mạnh để chiến đấu với các team khác.

NẠP THẺ PUBG MOBILE BẰNG THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI VIETTEL

PUBG Mobile hiện nay có tính năng nạp thẻ bằng thẻ cào điện thoại Viettel. Điều này rất tiện dành cho khách hàng trong việc “trang điểm” cho nhân vật của mình bằng cách dùng UC nạp được mua súng, mua đồ, mua nón… Do đó, bạn hãy nạp thẻ PUBG Mobile để có được thêm nhiều UC nhất nhé.

Mách nhỏNạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ thẻ cào điện thoại Viettel. (Hiện nay thẻ Vinaphone, Mobifone không còn được áp dụng)
  • Tiến hành nạp thẻ ngay trên website không cần đăng nhập Game.
  • UC (Unknown Cash) sẽ tự động cập nhật vào tài khoản game của bạn từ 5-10 phút sau khi thực hiện giao dịch nạp thẻ.