Vũ khí công kích nhà hiệu quả trong PUBG Mobile

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ các loại vũ khí công kích nhà hiệu quả trong PUBG Mobile giúp giúp các bạn có thể chiếm lĩnh được căn nhà đó, loại bỏ đối thủ một cách nhanh chóng và sinh tồn lâu hơn trong tựa game này!

         + Mách nhỏ: Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Các loại vũ khí công kích nhà hiệu quả trong PUBG Mobile

1. Shotgun – Vũ khí sát thương tầm gần

– Sử dụng Shotgun là sự lựa chọn hợp lý bởi đây là loại vũ khí có sức sát thương cao nhất game và hoạt động rất tốt trong tầm gần.

         >>> Click ngay: Shotgun – Cách sử dụng hiệu quả trong PUBG Mobile.

2. Sniper Rifle – Súng bắn tỉa tầm xa

– Sniper là loại súng bắn tỉa có tầm xa nhất cũng như sát thương vào hàng mạnh nhất game, sử dụng Sniper để áp dụng khi các bạn muốn có vũ khí công kích nhà hiệu quả trong PUBG Mobile ở tầm xa.

         >>> Xem thêm: Mẹo sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile.

– Tuy vậy, người sử dụng cần phải chú ý rằng Sniper là loại súng bắn chậm theo từng viên một và loại súng này vô dụng ở tầm gần. Nên nếu xác định sử dụng Sniper hãy chơi theo tổ đội và hỗ trợ đồng đội từ xa để phát huy hiệu quả của loại súng này.

3. DP-28 & Tommy Gun – Huyền thoại súng tiểu liên

– DP-28 & Tommy Gun là 2 trong số ít loại súng tiểu liên có đầy đủ các yếu tố để sử dụng tấn công một tòa nhà nào đó. Chúng mức sát thương khá, không những thế số lượng đạn lại lớn với tối đa DP-28 có thể chứa 47 viên/băng còn với Tommy Gun là 50 viên/băng.

– Trong trường hợp cần đấu súng trong một thời gian dài thì DP-28 & Tommy Gun là 2 lựa chọn hoàn hảo.

4. Bom xăng

– Còn một loại vũ khí tương tự như lựu đạn nữa chính là bom xăng, đây là loại bom gây cháy và có sát thương thiêu đốt theo thời gian. Mặc dù loại bom này không làm kẻ địch chết được ngay nhưng nó có thể gây nguy hiểm và buộc lòng kẻ địch phải chạy khỏi vị trí ẩn nấp.

– Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải chú ý rằng nếu ném quá gần các bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân của loại bom xăng này. Do đó hãy ném vào một phòng riêng biệt hoặc cách xa các bạn để tránh trường hợp bị dính cũng kẻ địch nhé!

5. Các loại lựu đạn trong PUBG Mobile

– Lựa đạn là một trong những vũ khí có sức công phá lớn, diện rộng và nếu sử dụng nó trong một căn nhà sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch. Loại lự nổ là rất phổ biến trong PUBG Mobile và các bạn có thể nhặt được nó một cách dễ dàng.

Với danh sách các loại vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile trên đây sẽ cho các bạn thêm lựa chọn trước khi quyết định tấn công một kẻ địch nào đó trong nhà.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Machine Gun – 2 con quái vật thực sự trong PUBG Mobile

Chúc các bạn lựa chọn vũ khí thích hợp nhé!