Mẹo sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

Súng bắn tỉa là loại vũ khí có sát thương gần như mạnh nhất trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, để sử dụng các loại súng bắn tỉa không hề đơn giản, có rất nhiều loại súng ngắm với các chức năng cũng như mục đích dùng khác nhau. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ một số mẹo sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile giúp phát huy được hết sức mạnh của từng loại súng.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Một số mẹo sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

– Súng bắn tỉa có rất nhiều loại như SKS, Kar98K, M24 hay cao cấp hơn nữa AWN. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, điểm thú vị là các bạn sẽ không thể lựa chọn tùy ý bởi đâu phải lúc nào cũng nhặt được SKS hay Kar98K đâu vì trên đường đi có rất nhiều loại trang bị vũ khi khác.

– Một điều lưu ý đó chính là các loại súng ngắm tỉa phải kết hợp với Scope 4x, 8x mới phát huy hết khả năng của vũ khí. Còn các loại như Holo hoặc Reddot thì hãy quên ngay ý nghĩ này đi vì nó thực sự là một thảm họa cho người sử dụng.

– Súng tỉa là loại trang bị phục vụ để bắn từ xa, sử dụng ám sát lén lút và nhiệm vụ người chơi Sniper là ngắm bắn cứ không phải xung phong đi đâu đó.

– Nếu như SKS là loại súng bắn tỉa hạng nhẹ với sát thương khá, bắn nhanh thì M24 là ngược lại với sát thương cực mạnh nhưng phải lên đạn cho mỗi lần bắn. Hiểu được đặc điểm của từng súng sẽ giúp các bạn biết cách dùng cho nhiều trường hợp khác nhau.

– AWM là trang bị súng mạnh nhất trong số các loại súng bắn tỉa nhưng để sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile này không hề đơn giản, nhất là khi nó chỉ có trong các hòm tiếp tế từ máy bay mà chúng ta hay gọi là “Thính” mà thôi.

– AWM đi kèm với 8x Scope sẽ thực sự là một combo giúp các bạn trở nên gần “bất tử” trong game với khả năng bắn phát chết luôn cùng Zoom x8 cực xa.

         >>> Click ngay: Top 4 súng bắn tỉa được dân Cao Thủ PUBG Mobile ưa chuộng nhất.

– Để sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile hiệu quả hơn người chơi đừng quên trạng bị các loại phụ kiện giúp giảm âm thanh hay giảm độ giật của súng trong game.

– Một điểm người sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile cần lưu ý là các loại súng bắn tỉa rất yêu thế trong địa hình không rõ ràng, hãy chờ đợi hoặc thay đổi vị trí nhanh chóng.

– Sử dụng chế độ nghiêng người để vừa ẩn nấp vừa ngắm bắn là hiệu quả và tránh bị phát hiện trong PUBG Mobile.

– Ngoài các loại súng bắn tỉa ra người chơi nên để Slot vũ khí còn lại cho một loại súng tiểu liên như Scar-L để cơ động hơn trong lúc di chuyển cũng như tấn công kẻ địch.

Với các mẹo sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile trên đây thì bạn đọc có thể tham gia chế độ luyện tập trong game hoặc Sniper Training để có thể sử dụng thành thạo hơn các loại súng ngắm.

         >>> Tham khảo thêm: Cách chơi Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile

Chúc các bạn trải nghiệm tốt tựa game này!