Vị trí xuất hiện đồn cảnh sát R.P.D Raccoon Police PUBG Mobile Zombie

Tòa nhà R.P.D Raccoon Police là biểu tượng của tựa game Resident Evil 2. Vị trí của tòa nhà này sẽ không cố định một chỗ mà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, các bạn có thể vị trí xuất hiện đồn cảnh sát R.P.D Raccoon Police này ở dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nội dung bài viết

PUBG Mobile Zombie: Vị trí xuất hiện tòa nhà R.P.D Raccoon Police

1. Vị trí xuất hiện tòa nhà RPD đầu tiên

– Đầu tiên sẽ là vị trí ở gần Shelter với vị trí có điểm nhận dạng là nằm gần một khu nhà nhỏ với một nhà kho lớn.

– Để nhìn kỹ hơn thì các bạn có thể nhìn dưới hình này, nó là một cung đường có khúc cua rất dễ nhận dạng ở gần ba địa điểm hot trên Erangel đó là Mansion, Prison và Shelter.

         >>> Xem thêm: Điểm loot đồ cực ngon ở ven biển map Erangel trong PUBG Mobile.

2. Vị trí thứ 2 xuất hiện tòa nhà RPD

– Vị trí thứ hai sẽ là gần Rozhok và thị trấn Yasnaya Polyana. Nó nằm ở ngay bên kia cây cầu kết nối với thị trấn Yasnaya Polyana.

– Khi nhảy dù xuống các bạn sẽ thấy tòa nhà hiện ra ở dưới, nếu không thấy có nghĩa là nó không xuất hiện ở địa điểm này. Trong này các bạn sẽ tìm thấy lũ Zombie cùng với nhiều vật phẩm khác.

– Đặc biệt là bạn sẽ được gặp một nhân vật không có ở đâu trên bản đồ, đó chính là tiến sĩ William Birkin hay còn gọi là G-Virus.

– Đặc điểm nhận dạng của tên này là bị đột biến cơ thể và tay phải của hắn to lên trông thấy, vai thì mọc ra một cục thịt to tướng mà tay thì lại cầm cái tuýp sắt, lừ đừ đi qua đi lại và thấy ai thì phang thẳng tay không một chút thương xót. Muốn tiêu diệt gã thì bạn hãy đi từ hai người trở lên nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: 4 loại Zombie mới trong PUBG Mobile 0.13.0 và cách tiêu diệt chúng.

Có nhiều bạn chắc hẳn trước khi ra mắt thì cũng đã từng xem qua vị trí của ngôi nhà này và cứ nghĩ rằng đó là một map mới, kỳ thực đó chỉ là một vị trí bí ẩn khác được đặt trên Erangel mà thôi. Nếu đã xác định nhảy xuống đây thì hãy chuẩn bị đối mặt với “bọn giặc” xung quanh nhé!