Cách chơi, mẹo chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile

Trong thời gian qua, tựa game PUBG Mobile đã cập nhật chế độ chơi PUBG Mobile Zombie vô cùng mới. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu cách chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile giúp các bạn tham gia tựa game này một cách thú vị nhất!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách chơi, mẹo chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile

I. Cách cập nhập chế độ Zombie

Bước 1: Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng trò chơi PUBG Mobile cho Android, iPhone bản mới nhất.

Bước 2: Các bạn sẽ khởi động trò chơi PUBG Mobile đã được cập nhật phiên bản mới nhất này.

Bước 3: Tại giao diện trò chơi, các bạn sẽ ấn chọn vào mục biểu tượng bản đồ chơi ở góc tay trái màn hình.

– Tại đây để có thể tham gia trải nghiệm PUBG Mobile các bạn sẽ ấn chọn vào phần Chế độ chơi Sự kiện.

– Và lựa chọn vào màn chơi Zombie cũng như xác nhận Đồng ý để có thể tham gia chơi PUBG Mobile.

Bước 4: Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Bắt đầu để tham gia chơi PUBG Mobile Zombie.

II. Cách chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile

1. Bản đồ chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile

– Chế độ chơi Zomebie trong PUBG Mobile sẽ là map Miramar, nhưng sẽ bị giới hạn tại một vùng nào đó và vòng bo sẽ thu dần theo thời gian.

2. Khi trò chơi bắt đầu

– Khi trò chơi bắt đầu, các bạn sẽ tiếp tục đi tìm kiếm các vũ khí, vật phẩm tại các công trình xung quanh khu vực nhảy dù của các bạn. Tuy nhiên, trong quá trình trò chơi diễn ra các bạn sẽ không chỉ phải đối đầu với 5 – 6 người chơi khác mà còn phải chiến đấu với các con Zombie xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.

– Khi hạ gục mỗi một con Zombie, các bạn sẽ được tính điểm thành tích cũng như thu thập được nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Danh sách các Zombie mà các bạn có thể gặp:

Zomebie thường: Đây là loại Zombie phổ biến mà các bạn sẽ dễ dàng gặp phải khi tham gia chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile khi trò chơi bắt đầu những phút đầu tiên, Zombie thường sẽ có tốc độ chậm nhưng lại là loại Zombie nhiều và đông nhất.

Zombie phát nổ: Đây là loại Zombie có thân hình to lớn cùng với đó là tốc độ chậm chạp khi di chuyển. Tuy nhiên, khi các bạn tiêu diệt được Zombie phát nổ, phạm vi xung quanh con Zombie này sẽ phát nổ và “TẶNG” cho các bạn một vài vật phẩm nhất định.

Zombie phun độc: Loại Zombie này có đặc điểm nhận dạng là có một chiếc mặt nạ, chúng có khả năng phun ra khí độc khi phát hiện ra các bạn ở gần đây. Các bạn khi bị dính độc sẽ mất máu từ từ.

Zombie Licker: Đây là loại Zombie đặc biệt có khả năng leo trò cũng như di chuyển nhanh để tiếp cận các bạn. Để có thể hạ gục Zombie Licker các bạn nên sử dụng vũ khí Shotgun như S898, S12K hay các vũ khí có cỡ đạn 7.62mm thì chúng mới chết nhanh chóng được.

Zombie G-Virus: Đây được xem là một trong 2 Zombie boss trong chế độ Zombie mà các bạn cần phải thật sự cẩn trọng khi đối đầu. Con Zombie này có khả năng di chuyển nhanh, lượng máu trâu bò và nếu các bạn bị dính chỉ vài cú đánh của nó là đã bị knock. Cách tiêu diệt khi gặp G-Virus chính là “THẢ DIỀU” vừa bắn vừa chạy.

Zombie Tyrant: Đây là Boss trong chế độ Zombie với ngoại hình to lớn. Khi Tyrant xuất hiện trên màn hình điện thoại sẽ thông báo để các bạn có những chuẩn bị tốt nhất khi đối mặt. Với lượng máu trâu bò cùng với khả năng di chuyển nhanh nhẹn của Tyrant, đây xứng đáng là trùm cuối trong Zombie: Survive Till Dawn PUBG Mobile.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về thông tin trò chơi PUBG Mobile Zombie hoàn toàn mới được cập nhật tại máy chủ Việt Nam đang được rất nhiều game thủ quan tâm và yêu thích trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tìm hiểu rõ hơn về chế độ chơi này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!