Cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Trong PUBG Mobile, chắc chắn rằng không phải ai cũng biết đánh dấu vị trí đồ và vị trí kẻ địch cho đồng đội mình biết. Trong bài viết, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn các cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile để giúp đồng đội thu thập những món vật phẩm quan trọng dễ dàng hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Để có thể thực hiện cách tìm hiểu mẹo ping, đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile các bạn sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn sẽ truy cập vào trò chơi PUBG Mobile ở mật trận đấu bất kỳ để tìm hiểu cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile.

Bước 3: Trong trận đấu, các bạn sẽ tiến đến gần vật phẩm mà bạn muốn thực hiện cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile, trong đó ấn chọn mục Chat nhanh ở góc tay phải màn hình.

Bước 4: Sau đó, tại giao diện các mục chat nhanh trong PUBG Mobile các bạn sẽ thấy mục chat nhanh Tôi có …. kèm theo tên vật phẩm mà bạn có thể thực hiện đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile.

Bước 5: Ngay lập tức trên màn hình trò chơi sẽ xuất hiện một thông báo phía tay phải màn hình Tôi có vật phẩm ở vị trí này, kèm theo đó trên bản đồ sẽ xuất hiện đánh dấu vị trí mà mình đang đứng hiện tại.

Như vậy các bạn đã hoàn tất các thực hiện thủ thuật này rồi đấy. Ngoài ra, hiện nay đã cập nhật phiên bản PUBG Mobile Zombie vô cùng mới lạ. Nếu như các bạn vẫn chưa biết gì phiên bản sinh tồn Zombie này!

         >>> Hãy tham khảo ngay: Cách chơi, mẹo chơi chế độ Zombie trong PUBG Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!