4 loại Zombie mới trong PUBG Mobile 0.13.0 và cách tiêu diệt chúng

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin giới thiệu cho các bạn 4 loại Zombie mới trong PUBG Mobile 0.13.0 và cách tiêu diệt chúng. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

PUBG Mobile 0.13.0: Những loại zombie mới và cách để chiến thắng chúng

1. Zombie công nhân

– Anh công nhân này ở trong những phiên bản PUBG Mobile trước đây chính là Zombie cảnh sát. Không hiểu sao mà qua đến phiên bản PUBG Mobile 0.13.0 này anh lại bị đuổi về cho làm công nhân.

– Có lẽ cũng do một phần vì Tòa nhà R.P.D Raccoon Police đã được thay thế thành một nhà máy bỏ hoang nên có lẽ cảnh sát đã phải bỏ việc về làm công nhân nhà máy.

– Đang từ cảnh sát mà chuyển sang làm công nhân nhưng máu và sức chịu đựng của Zombie công nhân không khác Zombie cảnh sát là bao nhiêu. Để tiêu diệt loại Zombie này thì ngắm vào đầu vẫn là phương án chuẩn nhất nếu muốn nhanh kết liễu được chúng.

2. Skinner

– Sát thương và lượng máu của Skinner không khác gì Licker là mấy, cách tấn công vẫn giữ nguyên như của Licker trong phiên bản trước. Di chuyển vẫn rất nhanh và luôn “lấy đà” trước khi vả vào người chơi một nhát.

– Ngoài ra, Skinner còn có một kỹ năng mới khác là tỏa ra một vòng tròn màu đỏ và chưa rõ kỹ năng này có tác dụng gì. Nói chung Skinner chỉ thay da đổi thịt một chút, còn đâu mọi thứ đều tương đồng với Licker trong phiên bản trước.

3. Mutant

Mutant là hình ảnh mà khi nhìn thấy thì game thủ sẽ nhớ ngay đến G-Virus hay còn gọi là tiến sĩ William Birkin. Mặt lừ đừ tay cầm cái tuýp sắt và chỉ chờ xem có ai đi ngang là phang. Tuy G-Virus không quá nguy hiểm với những ai đã có kinh nghiệm chống Boss Zombie, chỉ cần nhanh nhẹn và chú ý một chút là các bạn đã có thể tiêu diệt được G-Virus rồi.

– Với Mutant thì cũng vậy, nhưng lượng máu của Mutant sẽ trâu hơn một chút so với G-Virus và Zombie này có kỹ năng nhảy bổ đến người chơi để tấn công trong khi G-Virus lại không có. Nhưng không phải lúc nào Mutant cũng thực hiện kỹ năng này.

– Cho nên mẹo để tiêu diệt tên Zombie “côn đồ” này thì vẫn là vừa chạy vừa bắn. Lưu ý là trước khi đối đầu với Mutant thì các bạn nên trang bị một vũ khí sử dụng đạn 7.62mm và không nên cận chiến với gã nhé.

4. Paimen

Paimen sẽ thay thế vị trí của Tyrant để hành game thủ và có khi cũng để game thủ hành. Nhưng có lẽ là Paimen sẽ cho game thủ ăn hành nhiều hơn, cách tấn công của Paimen vẫn giống của Tyrant nhưng di chuyển sẽ nhanh hơn một chút. Có lẽ do ngoại hình đã được thay đổi trông thon gọn và có phần máy móc hơn.

– Còn về cách tấn công thì gã vẫn đấm giống Tyrant và thỉnh thoảng lại bốc đất và ném vào mặt người chơi. Cho nên nhiều lúc vẫn gây bực mình cho game thủ, để tiêu diệt gã thì các bạn chỉ cần đi 2 người trở lên và cầm theo vũ khí đạn 7.62mm, rồi một người nhử, một người bắn là được.

Nói chung những Zombie mới này tuy có thay đổi về ngoại hình và tên gọi nhưng tính chất “côn đồ” vẫn không thay đổi. Cứ thấy game thủ là xông vào xin “tiết canh”, lời khuyên cho các bạn là hãy đi cùng đồng đội, di chuyển nhanh, tập trung cao độ thì chả có con Zombie nào làm bạn đổ gục được đâu.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn trải nghiệm tựa game này vui vẻ nhé!