Tổng hợp các chế độ chơi trong Garena Free Fire

Đừng cứ chỉ chơi một chế độ “solo” và để mặc định cho mọi trận đấu của bạn. Garena Free Fire có nhiều hơn những gì bạn nghĩ khi bạn có thể chơi với bạn. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin tổng hợp các chế độ chơi trong Garena Free Fire. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Tổng hợp các chế độ chơi trong Garena Free Fire

1. Bản đồ Đảo Quân Sự

– Ngay từ cấp độ 1 người chơi đã có thể chơi 3 chế độ bao gồm:

  • Solo (chế độ 1 người)
  • Team 2 (Duo – chơi 2 người với nhau)
  • Team 4 (chơi 4 người – 1 nhóm với nhau).

– Trong trường hợp các bạn không có bạn bè nào để chơi Team 2, 4 thì hệ thống Garena Free Fire cũng giúp bạn tìm thêm 1 – 3 người có chung đặc điểm hoặc đang thiếu người vào cùng chung một nhóm.

– Nếu chơi cùng một nhóm người chơi sẽ chia sẻ vị trí của nhau cũng như có thể trợ giúp nhau. Đặc biệt khi chơi Team 2, 4 người chơi sẽ không thể bắn nhau nhưng có thể sử dụng lựu đạn hay các loại lựu đạn nổ để gây sát thương lẫn cho nhau.

         » Xem ngay: Mẹo và chiến thuật chơi map Bermuda Garena Free Fire

– Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vị trí của đồng đội mình trên bản đồ, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi chơi chế độ này là nên tập kết tại một điểm để bảo vệ nhau hơn đặc biệt là khởi đầu của game.

– Hơn thế nữa người chơi nếu bị kẻ địch hạ cũng sẽ không bị “out” ra khỏi ván luôn mà sẽ được một khoảng thời gian nhất định trong giai đoạn “hấp hối” để đồng đội mình cứu.

– Nhưng trong thời gian đó mà không ai cứu hoặc bị kẻ địch sát hại thì bị vẫn bị loại khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể ở lại theo dõi đồng đội, thành tích vẫn được tính cho bạn nếu như đội của bạn đạt Top 1 trong Garena Free Fire.

2. Bản đồ Đảo Thiên Đường

– Ngoài màn chơi Đảo quân sự thì người chơi còn một lựa chọn khác và chơi nhanh hơn là Đảo thiên đường. Màn chơi này sẽ có tốc độ chơi cao hơn giúp người chơi thêm phần hứng thú bởi kẻ địch sẽ dồn dập hơn, màn chơi này khuyên bạn nên chơi Team 2 hoặc Team 4 để có sự hỗ trợ kịp thời.

         » Click ngay: Mẹo và chiến thuật chơi map Purgatory Garena Free Fire

– Chơi chế độ solo với màn Đảo thiên đường bạn sẽ phải chiến đấu liên tục để có thể sinh tồn trong game. Hơn thế nữa, chế độ Solo trong Garena Free Fire cũng rất dễ khiến bạn bị tụt rank bởi bị một kẻ nào đó móc lén trong game. Sẽ không có ai giúp đỡ bạn trong trường hợp bạn bị kẻ địch tấn công.

– Các màn chơi trong Garena Free Fire không có nhiều vị trí để nấp nên rất khó để có thể tự mình cân hết tất cả, nên chơi đồng đội trong Garena Free Fire để có được thứ hạng cao nhất.

3. Chế độ Đường Đua Tử Thần

– Ngoài 2 bản đồ đảo quân sự và đảo thiên đường khi chơi bình thường hoặc đấu Rank người chơi còn được trải nghiệm chế độ Đường đua tử thần nhưng chỉ diễn ra vào thứ 7 từ lúc 18 giờ trở đi đến hết ngày mà thôi.

– Còn với chế độ tốc chiến giúp người chơi đẩy nhanh tốc độ màn chơi cũng vậy, các bạn chỉ có thể chơi được vào thứ 2 từ lúc 12 giờ trưa cho đến hết ngày.

         » Đừng bỏ lỡ: 4 Mẹo để chiến thắng chế độ Đua xe bắn súng trong Garena Free Fire

Các chế độ chơi trong Garena Free Fire đều khá dễ chơi, tuy nhiên để giành chiến thằng thì điều đó không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu các bạn chơi liên tục một thời gian sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm và lên tay hơn rất nhiều.

Chúc các bạn trải nghiệm game thú vị nhé!