Mẹo và chiến thuật chơi map Purgatory Garena Free Fire

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ một số mẹo và chiến thuật chơi map Purgatory Garena Free Fire, một map có rất nhiều điểm phục kích và tấn công bất ngờ, Purgatory khác biệt rất nhiều so với Bermuda. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Mẹo và chiến thuật chơi map Purgatory Garena Free Fire

1. Vị trí tốt nhất để nhảy khỏi máy bay

– Chỉ có ba điểm nóng trên bản đồ này, vì vậy hãy tránh những nơi này nếu bạn không muốn bắt đầu chiến đấu ngay bây giờ. Brasilia, Central và Marbleworks là những khu vực đông đúc nhất, vì vậy các bạn không nên chọn vị trí rơi ở một trong những nơi này. Sân gôn có lẽ là nơi tốt nhất để hạ cánh (rất phong phú với các chiến lợi phẩm). Rơi xuống tại đây, loot đồ và đi đến Brasilia hoặc Central để chiến đấu.

– Tuy nhiên, nếu các bạn thực sự muốn tìm kiếm một vị trí an toàn thì khu vực Crossroads là nơi nên đến ngay lúc này. Vấn ở chỗ Crossroads không có nhiều đồ để cho bạn loot nhưng nó sẽ giúp các bạn tránh xa trận chiến cho đến khi một nửa đối thủ của mình chết, vì vậy đây vẫn là một lựa chọn tốt cho lối chơi an toàn.

2. Địa điểm loot đồ tốt nhất trong map Purgatory Garena Free Fire

– Vùng Brasilia nằm ở giữa bản đồ và nó là một thị trấn lớn có rất nhiều tòa nhà. Hầu như mỗi tòa nhà này đều chứa rất nhiều chiến lợi phẩm, đặc biệt là SMG và LMG. Điều tương tự cũng có thể có ở Central, nó nhỏ hơn so với Brasilia nhưng vẫn giàu về vũ khí và áo giáp. Nếu rơi ở một trong những nơi này, chắc chắn các bạn có thể tìm thấy một vũ khí tốt trong 5 giây và bị tấn công ngay.

– Ski Lodge là nơi tốt nhất để tìm súng bắn tỉa (có vị trí cao nhất trên bản đồ này). Nếu các bạn thích bắn những thứ từ xa thì hãy tới đây. Mountain Villa và Lumber Mill dường như là những điểm tốt nhất để sử dụng súng trường tấn công (cả hai đều gần khu vực nóng). Các khu vực Central và Brasilia có thể nhìn thấy gần như tất cả các cây cầu, các bạn sẽ là một mục tiêu dễ dàng để bắn nếu như đi qua cầu. Thay vào đó, bơi để băng qua giữa các khu vực, cố gắng tránh khỏi tầm nhìn của đối phương.

3. Lời khuyên và chiến thuật cho Purgatory

– Nếu các bạn đang chơi trong một đội, Moathouse sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi bắt đầu trận đấu. Đây là một hòn đảo nhỏ chỉ có hai cây cầu nên rất dễ bảo vệ. Ngay cả một đội gồm hai người chơi cũng có thể giữ trong thời gian dài một cách dễ dàng. Vấn đề duy nhất là nó chủ yếu nằm ngoài vùng an toàn, vì vậy các bạn cần di chuyển đến khu vực khác sau một thời gian nhất định.

– Golf Course không phải là một khu vực nóng, nhưng nó rất gần với cả Central và Brasilia. Thay vì vội vã cho các khu vực này, hãy ở lại Golf Course và tấn công người chơi khác từ xa. Các bạn có thể nhìn thấy bất kì mục tiêu nào đang di chuyển trên hai cây cầu khá dễ dàng.

– Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng súng trường tấn công và bắn tỉa ở đây, súng bắn tỉa để kiểm soát các điểm băng qua con sông và súng trường tấn công hoạt động tốt cho chiến đấu tầm trung. SMG, LMG và shotgun không có nhiều cơ hội hoặc lợi ích ở đây.

Trên đây là tất cả những mẹo và chiến thuật chơi map Purgatory Garena Free Fire, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong những trận chiến sắp tới trên map này. Sử dụng súng bắn tỉa trong Free Fire đúng cách là một điều hết sức cần thiết, đặc biệt trong bản đồ Purgatory.

         » Đừng bỏ lỡ: Mẹo và chiến thuật chơi map Bermuda Garena Free Fire

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!