Mẹo và chiến thuật chơi map Bermuda Garena Free Fire

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ mẹo và chiến thuật chơi map Bermuda Garena Free Fire, tìm hiểu tất cả các điểm nóng, giành một số lợi thế trước đối thủ là điều rất cần thiết đối với mỗi trò chơi FPS hoặc Battle Royale. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Kim Cương Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Mẹo và chiến thuật chơi map Bermuda Garena Free Fire

1. Khi nào nhảy ra khỏi máy bay?

– Để quyết định khi nào nên nhảy khỏi máy bay thì bạn nên biết các điểm nóng trên hòn đảo này ở đâu. Chúng tôi, muốn nói đến các điểm nóng là khu vực chiến đấu, một số khu vực có rất nhiều người chơi qua lại. Nếu các bạn muốn tham gia chiến đấu ngay sau khi chạm đất, các bạn nên chọn một khu vực nóng hoặc trở thành một con sói đơn độc khi lựa chọn những vùng đất an toàn.

– Đầu tiên, các bạn nên hạ cánh cạnh những người đồng đội khác nếu không muốn bị chết. Kota Tua và Cape Town là những địa điểm tốt nhất bạn có thể hạ cánh (chúng ở phía nam của bản đồ). Và nếu bạn đang bay trên phía Bắc, Rim Nam Village và Outpost là những khu vực tuyệt vời để hạ cánh.

Lưu ý: Các bạn nên tránh xa Bimasakti Strip ngay từ đầu, khu vực lúc nào cũng có một trận chiến kinh hoàng.

2. Địa điểm tốt nhất ở Bermuda

Cape Town có lẽ là khu vực tốt nhất để tìm súng trường tấn công. Đây là một thị trấn nhỏ với rất nhiều tòa nhà và hầu hết mọi nơi đều chứa những chiến lợi phẩm có giá trị, bao gồm rất nhiều mũ bảo hiểm cấp 1. Thông thường, sau khi hạ cánh tại đây, người chơi thu thập chiến lợi phẩm và chạy đến Kota Tua để chiến đấu, Kota Tua không giàu về vũ khí và áo giáp nhưng đó là nơi khởi đầu tốt để chiến đấu.

Outpost là một khu vực quân sự và bạn có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí hạng nặng ở đây, bao gồm cả súng ngắn và LMG. Đó là một khu vực nóng trong quá khứ nhưng ngày nay hầu hết người chơi đã quên mất sự tồn tại của nó, sử dụng điều này để lấy lợi thế của bạn. Nhặt một khẩu súng ngắn tại đây, chạy đến khu Hangar và bắt đầu dọn dẹp các tòa nhà. Hangar chứa rất nhiều vũ khí và áo giáp dành cho bạn. Làng Rim Nam chứa rất nhiều bộ áo giáp và các thiết bị đính kèm dành cho vũ khí mà bạn không thể tìm ở đâu khác ngoài đó.

         » Xem ngay: Cách sử dụng súng bắn tỉa trong Garena Free Fire

3. Lời khuyên và chiến thuật cho Bermuda

– Tòa tháp cao ở khu vực Shipyard có vẻ như là một điểm tốt để sử dụng súng bắn tỉa, nhưng thực tế không phải vậy. Hầu hết người chơi đã biết về vị trí này và một khi bạn leo lên đỉnh của tòa tháp đó, không có nơi nào để chạy. Những người chơi khác có thể phát hiện ra bạn từ một khoảng cách xa và họ sẽ bắn bạn.

– Hầu như trong mọi trận đấu đều kết thúc tại Bimasakti Strip. Vùng này thực tế nằm ở giữa bản đồ và nằm trong vùng an toàn cuối cùng. Nếu trận đấu kéo dài, các bạn sẽ buộc phải đến thăm địa điểm này. Vì vậy, chơi một vài trận đấu và cố gắng tìm hiểu khu vực này mà không ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn.

– Sentosa có lẽ là vị trí tốt nhất trên bản đồ này nếu bạn đang chơi với những người khác. Thực tế nó được cắt từ đảo chính và cung cấp nhiều trang thiết bị phòng thủ. Một team có súng bắn tỉa có thể giữ Sentosa an toàn trong một thời gian dài. Vấn đề duy nhất là Sentosa thường nằm ngoài vùng an toàn nhưng nếu bạn đủ may mắn và chơi với một đội, bạn có thể nắm giữ Sentosa bao lâu tùy thích.

Trên đây là tất cả những mẹo và chiến thuật chơi map Bermuda Garena Free Fire, nếu các bạn có thêm gợi ý thì hãy cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận phía bên dưới.

         » Đừng bỏ lỡ: Mẹo và chiến thuật chơi map Purgatory Garena Free Fire

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!