sieuthanthumobile-nap-the

Nạp thẻ Siêu Thần Thú Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Siêu Thần Thú Mobile là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật, với chủ đề Pokemon, sở hữu đồ họa dễ thương do GOSU phát hành tại Việt Nam. Để giúp người chơi có thể thao tác dễ dàng hơn khi nạp tiền vào tài khoản game, thì admin xin hướng dẫn cách thức nạp thẻ Siêu Thần Thú Mobile bằng thẻ cào điện thoại tại web Napcard.net nhé!

Nội dung bài viết

Tại sao chọn web Napcard.net để nạp thẻ game mobile?

Cách nạp thẻ Siêu Thần Thú Mobile bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn nhất 2022

Để thuận tiện hơn cho việc các game thủ nạp thẻ Siêu Thần Thú Mobile không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn các game thủ cách nạp bằng thẻ cào điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương đương với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

NOTE: Bạn tuyệt đối không được nhập sai Loại thẻ, mệnh giá thẻ. Nếu không bên hệ thống sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu kim cương để xử lý cho bạn. Trong trường hợp, các bạn vô tình đã nhập sai mệnh giá thẻ thì hãy liên hệ ngay với NapCard.net để được hỗ trợ sớm nhất.

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa và bấm Nạp Thẻ.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp KC Siêu Thần Thú Mobile bằng thẻ cào điện thoại. Bạn vui lòng hãy chờ để các admin của NapCard.Net duyệt và thực hiện quá trình chuyển KC vào tài khoản của bạn nhé!

=> Mách nhỏ: Nạp thẻ Siêu Thần Thú Mobile ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số Kim Cương cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số kim cương nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Ước tính đến nay, đã có hơn 9.000 game thủ đang nạp thẻ game rất nhiều tại đây.

Bạn có thể quan tâm:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!