Nạp thẻ Siêu Bảo Bối Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 8000
1.000.000 VNĐ 20000

Siêu Bảo Bối Mobile sở hữu bộ sưu tập Pokémon gần như đầy đủ những chủng loại, hệ tộc, đời gen mà bộ phim hoạt hình cùng tên đã lột tả. Từ những con pet cơ bản Pikachu, Pigeon… cho đến những chú pet huyền thoại như: Rayquaza, Kyogre… Khoác trên mình diện mạo mới với tính năng hứa hẹn sẽ đem đến cho gamer một trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn. Tại Napcard.net chúng tôi xin hỗ trợ nạp thẻ Siêu Bảo Bối Mobile bằng thẻ cào điện thoại với ưu đãi lên đến 200% KC cực kỳ uy tín, an toàn.

Nội dung bài viết

Lý do nên nạp thẻ game mobile online tại Napcard.net?

Napcard.net là shop cung cấp dịch vụ nạp thẻ game mobile online chất lượng nhất hiện nay. Chính vì vậy, website là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ bởi:

  • Thời gian nạp thẻ diễn ra nhanh chóng, chưa đầy 1 phút là các bạn đã sở hữu được ngay mệnh giá thẻ game mà bạn mong muốn
  • Hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh chóng cho game thủ trong trường hợp nạp thẻ xảy ra lỗi
  • NapCard cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ cào điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ cào điện thoại: 10K, 20k, 50k, 100k, 500k

Với những ưu điểm nổi bật trên đây thì không có lý do gì để bạn từ chối nạp thẻ Siêu Bảo Bối Mobile giá rẻ, an toàn trên website: Napcard.net

Cách nạp thẻ Siêu Bảo Bối Mobile bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn nhất 2022

Để thuận tiện hơn cho việc các game thủ nạp Siêu Bảo Bối Mobile không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ Siêu Bảo Bối Mobile bằng thẻ điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương đương với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

NOTE: Bạn tuyệt đối không được nhập sai Loại thẻ, mệnh giá thẻ. Nếu không bên hệ thống sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu kim cương để xử lý cho bạn. Trong trường hợp, các bạn vô tình đã nhập sai mệnh giá thẻ thì hãy liên hệ ngay với NapCard.net để được hỗ trợ sớm nhất.

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa và bấm Nạp Thẻ.

Mách nhỏ: Mua thẻ Siêu Bảo Bối Mobile ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số Kim Cương cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số kim cương nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp game Siêu Bảo Bối Mobile bằng thẻ cào điện thoại. Bạn vui lòng hãy chờ để các admin của NapCard.Net duyệt và thực hiện quá trình chuyển KC vào tài khoản của bạn nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!