hoachitruyenthuyet-nap-the

Nạp thẻ Hỏa Chí Truyền Thuyết

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Vàng
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Hỏa Chí Truyền Thuyết được thiết lập dựa theo nguyên tác từ bộ truyện tranh Naruto nói về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động xen lẫn việc sưu tập thẻ tướng và sắp xếp trận hình tổ đội ra trận khá mới lạ so với mặt bằng chung các tựa game cùng đề tài Naruto ở thị trường Việt Nam. Vì đây là một trong những tựa game hot nhất nên sẽ có nhiều game thủ nạp tiền vào để mua đồ. Cũng chính vì điều đó mà có rất nhiều trang web lừa đảo ra đời.

Hãy để Napcard.net giới thiệu chi tiết về việc nạp thẻ Hỏa Chí Truyền Thuyết để biết rõ hơn. Nếu như các bạn còn chưa biết phải tiến hành thanh toán bằng hình thức nào thì hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Hỏa Chí Truyền Thuyết tại NapCard.Net có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được vàng thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 vàng
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Hỏa Chí Truyền Thuyết thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số vàng mà mình đã nhận được.

Mách nhỏ: Nạp thẻ Hỏa Chí Truyền Thuyết bằng thẻ cào ngay hôm nay để được tăng X200% vàng cho chính mình. Chính tôi luôn hỗ trợ 24/24 mỗi ngày để các bạn có được nhiều vàng nhất trong game.

Vậy nạp thẻ Hỏa Chí Truyền Thuyết bằng thẻ cào điện thoại như thế nào?

Nạp Vàng Hỏa Chí Truyền Thuyết bằng điện thoại là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ vì tính tiện lợi, dễ dàng mua được ở bất kỳ nơi đâu mà chúng còn đem lại ưu đãi lên đến x200% Vàng cho lần nạp thẻ đầu tiên, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Hỏa Chí Truyền Thuyết hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó, các bạn hãy bấm ngay vào NẠP THẺ. Cuối cùng, bạn cần chờ đợi 5 – 10 phút rồi vào tài khoản game của mình để kiểm tra lại.

nap-the-hoa-chi-truyen-thuyet1

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp vàng Hỏa Chí Truyền Thuyết. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Chúc các bạn chơi game Hỏa Chí Truyền Thuyết vui vẻ nhé!