Naruto Hỏa Chí

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

Naruto Hỏa Chí là game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Lấy cốt truyện Naruto làm nòng cốt, sản phẩm đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ nhằm tiếp cận với những yếu tố cơ bản nhất để trở thành một nhẫn giả.

Trong game người chơi sẽ làm quen với hệ thống kỹ năng đa dạng đến từ số lượng nhân vật phong phú trong cốt truyện Naruto. Thuộc dạng game thẻ tướng nên nhiệm vụ của game thủ là thu thập càng nhiều nhẫn giả tài ba càng tốt, nhằm hỗ trợ tối ưu trong các trận chiến.

Ngoài công việc thu thập thẻ bài, người chơi trong game Naruto Hỏa Chí online sẽ phải tham gia các trận săn Boss, Pk cá nhân, Bang hội,… Hơn thế nữa, mỗi nhân vật sẽ có hệ thống trang bị riêng ảnh hưởng tới chiến đấu. Chính vì thế việc lựa chọn những chiến binh tốt, mãnh liệt để tập trung phát triển sức mạnh là điều cần thiết.

Do đó từ khóa nạp thẻ naruto hỏa chí đang được rất nhiều game thủ tìm kiếm để nạp tiền naruto hỏa chí VNG trên điện thoại iphone, android, nhưng nạp ở đâu uy tín giá rẻ an toàn thì các bạn hãy đến với Napcard.Net – Trang nạp game mobile uy tín giá rẻ chính thống.

Hướng dẫn cách nạp thẻ naruto hỏa chí bằng thẻ cào điện thoại viettel trên điện thoại iphone android uy tín giá rẻ tại trang nạp game uy tín giá rẻ 2019