Mẹo lọt vào TOP 10 khi chơi Garena Free Fire

Trong quá trình chơi Garena Free Fire bản thân người viết cũng đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và để lọt top 10 trong game Free Fire không hề khó. Thậm chí là bậc rank cao trong Free Fire cũng rất đơn giản. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ mẹo lọt vào TOP 10 khi chơi Garena Free Fire. Hãy cùng tham khảo nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Garena Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Mẹo lọt vào TOP 10 khi chơi Garena Free Fire

– Đầu tiên là các bạn phải lựa vị trí, chọn khu vực nhảy dù thật hợp lý. Hãy nhảy các khu vực càng xa càng tốt nếu có thể bởi đó là nơi an toàn cho bạn, điều bạn cần là sự an toàn và loot thật nhiều đồ.

– Trong quá trình nhảy dù hãy cố quan sát xung quanh xem có ai nhảy cùng hay không, nếu có hãy bẽ hướng sang khu vực ngược lại đối thủ, không hẳn là các bạn không tự tin mà đơn giản là tăng cơ hội để lọt top 10 trong Free Fire.

– Ngay sau khi tiếp đất thì việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó chính là loot đồ thật nhanh, không cần biết xung quanh đó có ai không nhưng vẫn phải loot thật nhanh để đảm bảo mình có những trang bị tốt nhất.

– Một điều phải lưu ý đó là luôn luôn check map xem bo sẽ ở đâu và khu vực nguy hiểm ở đâu, từ đó có hướng đi cho nhân vật của mình (Lưu ý: Là không nên vào bo quá sớm nếu như bạn không có kỹ năng để đáp trả đối phương ở ngoài bo).

– Hãy trang bị cho mình thật nhiều trang bị cao cấp nhất, ở thời điểm đầu game các bạn chỉ được trang bị cấp 3 là cao nhất tuy vậy cũng giúp bạn khá nhiều, trang bị giáp cấp 4 chỉ có trong hòm cứu trợ.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Thiết lập gán phím, tạo combo khi chơi Free Fire bằng BlueStacks

– Một điều không thể quên khi tham gia chơi Free Fire đó là hãy tận dụng Scope của mình, đặc biệt là dòng súng Sniper để soi map, biết được các vị trí từ xa nhiều hơn là sử dụng nó để tấn công đối phương.

– Hộp cứu trợ trong Free Fire rất quan trọng, tuy nhiên hãy thật cẩn thận vì nó là nơi rất nguy hiểm trong game. Tập trung rất nhiều kẻ địch cũng như có nhiều mũi súng ngắm chĩa vào bạn.

– Các trang bị trong Free Fire rất tốt để di chuyển nhưng hãy cân nhắc thật kỹ bởi vì bạn cũng trở thành mục tiêu của rất nhiều kẻ khác. Ngoài ra hãy luôn cẩn thận trong di chuyển, đôi lúc các bạn nên nằm di chuyển để quan sát nhiều hơn trong game.

– Nếu may mắn thì không chỉ Top 10 chứ Top 1 các bạn hoàn toàn có thể đạt được nếu như chú ý làm theo các mẹo trên.

Với những mẹo lọt vào top 10 khi chơi Garena Free Fire mà chúng tôi nói trên không hẳn lúc nào cũng áp dụng được cũng nhưng hãy lựa chọn và chọn lọc cho từng trận đấu, biết đâu vận may sẽ đến với bạn.

         >>> Tham khảo ngay: Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!