Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn

Với mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire trong bài viết này, người chơi sẽ thấy mình đã bỏ lỡ rất nhiều thứ mặc dù nó chỉ là cơ bản trong Garena Free Fire, không sao vì các bạn có thể bổ sung và nâng cao kỹ năng chơi Garena Free Fire ngay từ bây giờ.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn

1. Không nên nhảy dù sớm

  • Khi nhảy khỏi máy bay được một lúc là có thể bung dù được rồi, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng mở dù ngay lúc này, mở dù quá sớm sẽ khiến bạn tiếp đất chậm hơn nhiều so với những đối thủ còn lại. Và lúc tiếp đất thì ở dưới địch đã trang bị súng ống tận răng, tệ hơn là chúng còn có thể bắn bạn khi đang còn lơ lửng trên không.
  • Chính vì thế nên chỉ cần chọn địa điểm nhảy dù trên bản đồ, canh vị trí làm sao để khi game tự động bung dù giúp bạn thì bạn vẫn có thể tiếp đất đúng vị trí mình mong muốn, như vậy bạn sẽ tiếp đất nhanh hơn và khả năng loot vũ khí trước địch sẽ cao hơn.

2. Tránh xa hộp cứu trợ

  • Hộp cứu trợ hay còn gọi là “thính” Đây là thứ giúp bạn có được các trang bị mạnh nhất trong game nhưng đồng thời nó cũng là thứ thu hút kẻ thù đến cực đông. Do đó, nếu không tự tin về kỹ năng của mình bạn không nên đến nhặt thính.

3. Lưu ý loot giáp và mũ

  • Vũ khí cũng quan trọng nhưng nếu đã tìm được một hai món hàng rồi thì hãy bắt đầu đi tìm cho mình một bộ giáp, mũ, đa số người chơi đều chú tâm vào tìm vũ khí trước tiên mà quên mất rằng giáp với mũ, nếu các bạn có những vũ khí tốt nhất game mà trên người không có một mảnh giáp nào thì chỉ cần một viên đạn Sniper cũng đủ để hạ bạn rồi.
  • Do vậy hãy ưu tiên chúng khi đã loot được vũ khí, nhất là mũ hơn vì nếu bị headshot các bạn cũng còn cơ hội sống sót hơn là chỉ có giáp, và trong trường hợp chạy trốn thì có giáp vẫn tốt hơn là chỉ có vũ khí trong tay.

4. Hạn chế đi xe trong Garena Free Fire

  • Các phương tiện di chuyển trong game là thứ giúp bạn “chạy bo” hay thoát khỏi kẻ thù tốt nhất. Tuy nhiên, đôi lúc nó lại là thứ dễ bị phát hiện nhất và trong một vài trường hợp các bạn sẽ phải bỏ mạng nếu như chạy xe lộ liễu, đặc biệt khi các chuyên gia bắn tỉa còn xót lại trong trận đấu thấy bạn.

5. Sử dụng tai nghe khi chơi

  • Các bạn sẽ nghe được tiếng bước chân gần mình hơn và âm thanh trong game sẽ đầy đủ hơn khi sử dụng một chiếc tai nghe tốt, nhất là trong trường hợp đang ở vòng bo cuối, các bạn sẽ xác định vị trí của kẻ địch tốt hơn khi sử dụng tai nghe đấy.

6. Nằm và bò

  • Có thể các bạn chưa biết công dụng của nằm và bò, ngoài việc tránh khỏi tầm nhìn của kẻ địch thì chức năng của nằm và bò còn làm giảm độ giật của súng. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn di chuyển không gây tiếng động nữa. Vừa nằm và bò còn giúp bạn di chuyển an toàn hơn ở các bo cuối.

8. Luôn để ý đến Mini Map

  • Map là thứ vô cùng quan trọng trong Garena Free Fire, nó giúp các bạn biết được vị trí đang đứng và quan trọng hơn nó cho các bạn biết được vòng bo đang di chuyển ra sao. Đôi khi nó còn là sự tính toán chiến thuật khi di chuyển sang các vùng khác nhau để đảm bảo sự an toàn của các đồng đội trong team. Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire chính là luôn chú ý đến Map để quyết định được hướng di chuyển của mình.

Trên đây là một vài Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire, những hướng dẫn trên đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng kể cả khi là một newbie, hãy vận dụng đúng lúc đúng chỗ trong trận chiến sinh tồn của Garena Free Fire nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp các loại vũ khí trong Garena Free Fire