Mẹo hay khi di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile

Trong bài viết này, Napcard.net xin chia sẻ một số mẹo hay khi di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Một số lưu ý khi di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile

1. Không bơi qua sông nếu không có phương tiện di chuyển

– Bơi qua sông là cách di chuyển tự sát trong PUBG Mobile, trên thực tế khi các bạn bơi qua sông các bạn sẽ bị hạn chế về tốc độ không thể bắn trả lại và lặn dưới nước thì không được lâu. Đây không phải là tồi nhất nếu các bạn muốn di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile.

2. Núp và di chuyển đến các vị trí quan sát cầu

– Có rất nhiều điều các bạn cần lưu ý khi di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile và tìm các vị trí cao trong khu vực gần cầu vừa tìm kẻ địch lại có thể quan sát trước những hành động diễn ra trên cầu. Đây là cách giúp các bạn tìm hiểu địa hình trước khi di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile.

– Từ trong một vị trí như tháp, nhà các bạn có thể nhìn ra được các phía khác nhau, thậm chí là sang các ngôi nhà khác, việc này giúp cho các bạn chuẩn bị để di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile và biết được xem liệu có những đối tượng nào sắp di chuyển lên cầu.

– Tất nhiên vị trí mà các bạn leo đến phải hướng qua cầu, quan sát được một số hành động trên cầu. Tuy vậy không phải tất cả và ngoài ra các bạn cần có một 4x, 8x Scope mới có thể quan sát được hết.

         >>> Tham khảo ngay: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

3. Nên sử dụng phương tiện di chuyển

– Các phương tiện di chuyển như ô tô, các loại xe luôn là thứ mà các bạn cần phải có khi chơi PUBG Mobile, nó giúp ích cho người chơi rất nhiều và đặc biệt là di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile. Nếu các bạn lo sợ đi qua cầu có rất nhiều phục kích thì hãy kiếm cho mình 1 chiếc ô tô và phi qua cầu thật nhanh với Speed boots nhé!

– Ngoài ô tô ra thì cano cũng là lựa chọn hoàn hảo thay thế bởi đây là phương tiện di chuyển linh hoạt, khó bị kẻ địch nhắm đến do có tốc độ di chuyển nhanh. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là không phải cano nào cũng ở vị trí gần đất, đôi khi các bạn sẽ phải mạo hiểm một chút để đến được vị trí cano. Nhưng không sao vì đây cũng là một cách giúp các bạn di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile.

– Việc di chuyển qua cầu trong PUBG Mobile không khó, chủ yếu là sự cẩn thận của bạn. Các bạn có thẻ áp dụng rất nhiều cách để vượt qua một chiếc cầu mà không gặp vấn đề gì và ngay chính bản thân các bạn cũng có thể là người ở lại phục kích các đối tượng qua cầu và chiếm lấy xe cộ, trang bị của họ.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Mẹo nhỏ vượt qua những vòng bo cuối cùng của PUBG Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!