Mẹo nhỏ vượt qua những vòng bo cuối cùng của PUBG Mobile

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin giới thiệu đến các bạn một số chiến thuật, mẹo nhỏ vượt qua những vòng bo cuối cùng trong PUBG mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Một số chiến thuật, mẹo nhỏ vượt qua những vòng bo cuối cùng

1. Ẩn nấp là chìa khóa cho chiến thắng

– Trong bất kỳ loại game bắn súng nào, đặc biệt là trong một chiến trường Battle Royale nơi các bạn chết hẳn là thua luôn, việc tìm kiếm một vị trí ẩn nấp là điều tối quan trọng. Tuy nhiên, trong giai đoạn ban đầu do bản đồ quá lớn nên các bạn thường sẽ không phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề bị bắn lén.

– Nhưng khi vòng bo sụp xuống và số lượng người chơi ngày cảng giảm thì lúc này các bạn phải cẩn thận đây. Khi nằm trong Top 10 game thủ còn lại hãy tìm chỗ ẩn nấp kỹ càng và tránh gây ra nhiều tiếng động với đối phương. Bên cạnh đó, một mẹo khá khó lường là các bạn có thể chạy theo rìa của vòng bo một cách từ từ để tiến vào trong mà không lo bị phát hiện vì người chơi thường có xu hướng bỏ qua nguy hiểm ngay từ đằng sau họ.

2. Đừng lãng phí đạn dược

– Nếu đến những vòng bo cuối cùng rồi thì số người sống sót còn lại chẳng được bao nhiêu cả. Tuy nhiên các bạn sẽ không rảnh rang đi loot thêm đồ được như giai đoạn ban đầu một phần vì có thể người chơi khác đã nhanh tay hơn hoặc các bạn không dám bước ra khỏi chỗ cố thủ vì tránh lộ vị trí. Dù thế nào đi nữa, những thứ các bạn loot được từ đầu là tất cả những gì các bạn có để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng.

– Dù bắn trúng đối phương hay không, các bạn cũng có nguy cơ lộ vị trí của mình so với những người chơi khác rồi. Do vậy nếu phát hiện người chơi đối phương mà cảm thấy không ngon ăn, các bạn có thể bỏ qua cho hắn đi nếu hắn không ảnh hưởng tới mình. Nhưng… trong trường hợp hắn lao vào ngôi nhà các bạn đang núp thì một cuộc đọ súng là không thể tránh khỏi rồi.

3. Nắm vững địa hình

– Một trong những phần thú vị nhất trong PUBG Mobile hoặc bất kỳ game Battle Royale là trận chiến cuối cùng sẽ không bao giờ diễn ra ở cùng một địa điểm giống hệt nhau giống hai lần. Địa hình, cấu trúc và các đặc điểm sẽ hoàn toàn khác nhau mỗi khi các bạn xuống đến cuối trận đấu. Vì vậy, không có cách nào để chuẩn bị trước tất cả mọi thứ cho vòng bo cuối cả.

– Thực tế, ngoài phản xạ thuần túy và một bộ trang bị cực ngon được loot từ trước ra. Các bạn còn phải tìm cách tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình như chỗ ẩn nấp, chỗ bắn tỉa, chỗ phòng thủ, hoặc một cửa ẩn nấp an toàn để khi cần có thể tận dụng chúng ngay và giành được lợi thế so với người chơi khác. Để một khi có tên nào đó đi lạc vào “lãnh địa” thì các bạn có đầy đủ thông tin để trừng phạt hắn.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Mẹo nâng cao trong PUBG Mobile không phải ai cũng biết!

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!