Mẹo nâng cao trong PUBG Mobile không phải ai cũng biết!

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin liệt kê một số mẹo nâng cao trong PUBG Mobile không phải ai cũng biết! mà các bạn có thể sử dụng để giành chiến thắng trong PUBG Mobile nhé! Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Một số mẹo nâng cao trong PUBG Mobile

1. Xác định vị trí kẻ địch khi bị trúng đạn

– Trong hoàn cảnh hỗn loạn của tựa game bắn súng sinh tồn như thế này, thỉnh thoảng các bạn sẽ bị một loạt đạn không biết từ trên trời rơi xuống. Khi gặp tình huống này hãy bình tĩnh quan sát vết đỏ trên màn hình, các bạn sẽ chỉ điểm hướng mà kẻ địch đang bắn mình.

– Nhanh chóng tìm một chỗ ẩn nấp sau gốc cây hoặc tòa nhà và cắn máu để trả đủa lại bọn bắn lén ngay lập tức.

2. Tận dụng vòng bo theo cách mới

– Điều này “Đúng nhưng cũng không đúng”. Ai chơi PUBG Mobile cũng biết là nếu nhân vật của các bạn đứng ngoài bo sẽ mất máu. Nhưng thật sự nó chỉ mất máu khi hơn một nửa cơ thể của nhân vật nằm bên ngoài bo mà thôi. (Tức là nếu bạn nằm xuống, từ eo của nhân vật xuống tới chân nằm ngoài bo nhựng phần đầu vẫn nằm trong bo thì nhân vật của các bạn sẽ vẫn bình thường, không bao giờ mất máu).

– Các bạn có thể lợi dụng điều này ở những bo cuối, giúp việc trườn bò theo bo sẽ khó nhìn thấy hơn, vì cơ bản chiếc vòng bo màu xanh đã phần nào che đi một nửa người cho các bạn rồi!

         >>> Click ngay: Mẹo nhỏ vượt qua những vòng bo cuối cùng trong PUBG Mobile.

3. Dùng xe cộ làm bàn đạp để lấy những thùng thính mắc kẹt trên nóc nhà

– Có bao giơ các bạn gặp một thùng thính rớt trời ơi đất hởi trên nóc nhà chưa? Tình trạng này không phải là hiếm với game thủ khi phải tốn thời gian di chuyển đến xong rồi lại chưng hửng ra về. Tuy vậy trong một số trường hợp đừng vội nản lòng mà hãy sử dụng ngay những loại xe cộ gần đó làm bàn đạp để nhảy lên mái nhà loot thính nhé!

– Tuy nhiên, cách này chỉ hữu hiệu với một số ngôi nhà có trần thấp mà thôi, với những ngôi nhà quá cao dưới đây thôi thì bỏ đi chỗ khác cho nhanh:

4. Ném lựu đạn giả “Lừa tình” đối thủ

– Đây là một mẹo cực kỳ hữu ích khi đối mặt với những Camper “lỳ lợm” không chịu ra khỏi nơi ẩn nấp. Nếu các bạn không mang theo một quả Frag chính hiệu mà chỉ có Stun Grenade hoặc tốt hơn là Smoke Grenade thì hãy dùng chúng để ném về phía đối phương.

– Tiếng động khi ném ra của lựu đạn khói và frag gần như là không thể phân biệt được thế nên tên camper kia sẽ chạy “bán sống bán chết” khỏi ẩn nấp của mình. Đây là lúc các bạn nên vùng lên và tấn công khi hắn đã rời khỏi nơi ẩn nấp an toàn của mình. Thật dễ dàng phải không nào?

Chúc các bạn trải nghiệm thành công nhé!