Lên bảng ngọc Xạ Thủ (AD) trong Liên Quân Mobile

Để trở thành một Xạ thủ (AD) giỏi trong Liên Quân Mobile thì ngoài yếu tố kĩ năng thượng thừa, game thủ cần phải biết lựa chọn tướng, điểm mạnh của chất tướng và đặt biệt nhất là bảng ngọc dành cho tướng đó. Trong bài viết này, Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc Xạ Thủ (AD) trong Liên Quân Mobile chuẩn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Cách xây dựng bảng ngọc vị tướng Xạ Thủ (AD) Liên Quân Mobile

Nhiều game thủ có cái nhìn sai lệch về bảng ngọc Xạ Thủ (AD), cứ tưởng rằng full sát thương là mạnh nhất, quan điểm này thực sự là hết sức sai lầm khiến các xạ thủ không bộc lộ hết được sức mạnh vốn có của mình.

Ở Liên Quân Mobile có 2 bảng ngọc Xạ Thủ (AD) và các bạn có thể áp dụng cho hầu hết các tướng xạ thủ đó là theo hướng chí mạng và tốc độ đánh.

1. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) theo hướng chí mạng:

– Bảng ngọc này quyết định ở yếu tố may mắn, nếu chí mạng liên tiếp trong một hai pha trao đổi chiêu thức ban đầu sẽ là lợi thế để bạn Snowball đối phương. Ở bảng này thì thích hợp cho các xạ thủ như: VioletFennik, và cả Slimz nữa.

  • Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng: Với mỗi viên mang lại cho bạn 1.6% chí mạng. Sát thương theo % máu kết hợp với chí mạng thì các xạ thủ không phải ngại bất cứ đối thủ nào.
  • Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng/Công vật lý: Máu tăng 0.5% chí mạng và +60 máu tối đa. Kết hợp với Ngọc Đỏ có thể tăng đến khoảng 20% chí mạng.
  • Ngọc Xanh lục III Công vật lý/Giáp: Duy nhất phù hợp với các xạ thủ trong Liên quân Mobile.

2. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) theo hướng tốc độ đánh:

– Bảng ngọc này tập trung vào tốc độ đánh để kích hoạt nhanh chóng nội tại hoặc chiêu thức nào đó, giúp cho các xạ thủ dọn quái nhanh hơn và có thể gây nhiều sát thương hơn vào kẻ địch. Bảng này thường được áp dụng cho những tướng như: YornVioletValhein và Slimz.

  • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng: Giúp tăng 1.6% Tốc đánh và 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Với 9 viên có thể giúp tăng đến gần 15% tốc độ đánh + 4.5% Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy: Tăng 1% tốc đánh/chạy với mỗi viên. Kết hợp với ngọc Đỏ thì tốc độ đánh được tăng lên đáng kể cùng với tốc độ chạy rất nhanh để có thể “thả diều” tốt hơn
  • Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp: Đây là loại ngọc xanh mạnh nhất cho sát thương vật lý thời điểm hiện tại. Bù đắp lại xuyên giáp và công vật lý còn thiếu cho các xạ thủ.

Dưới đây là một bảng ngọc điển hình, phù hợp với mọi xạ thủ và thậm chí, nếu không đủ vàng mua ngọc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng này cho các sát thủ như Naroth hay Butterfly.

Trên đây là bài viết về bảng ngọc Xạ Thủ (AD) Liên Quân Mobile mà Napcard.net đưa ra để các bạn cùng tham khảo. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và leo rank thành công.

Tìm hiểu thêm:

Chúc các bạn trải nghiệm game thú vị nhé!