Lên bảng ngọc Đỡ Đòn (Tank) trong Liên Quân Mobile

Bài viết dưới đây, Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc Đỡ Đòn (Tank) trong Liên Quân Mobile một cách chuẩn xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Cách xây dựng bảng ngọc vị tướng Đỡ Đòn (Tank) Liên Quân Mobile

– Để xây dựng được bảng ngọc toàn ngọc 3, đồng thời cho các tướng pháp sư, sát thủ, xạ thủ … nữa thì đối với các game thủ mới hoặc không có điều kiện thì không thể đủ ngay được, các bạn phải có những chiến lược riêng cho mình. Các bạn đang trong quá trình tích vàng để mua tướng và đợi mua ngọc để lên ngọc cấp 3. Vậy các bạn nên xem cách xây dựng theo thứ tự ưu tiên như sau cho tướng đỡ đòn:

– Bảng ngọc cần chuẩn theo từng vị trí mà tướng đó nắm giữ, đối với đỡ đòn thì các bạn cần thật “trâu”, tức là máu chính là chủ đạo.

  • Ngọc màu tím sẽ giữ vai trò rất quan trọng trong việc tăng máu lên level max và hút máu thêm.
  • Ngọc màu xanh lục sẽ giúp Tank tăng được giáp sát thương khi bị pháp sư ra các đòn phép, đồng thời gia tăng sức phòng thủ vật lý.
  • Ngọc màu đỏ sẽ giúp đỡ đòn tăng sát thương phép và sát thương vật lý lên kẻ địch.

– Các bạn cũng đã biết cấp độ ngọc càng cao thì chất lượng càng cao, tuy nhiên không phải lúc nào các bạn cũng có đủ ngọc cấp 3 để ráp vào bảng. Vì vậy các bạn nên sử dụng lần lượt thêm ngọc cấp 2 và ngọc cấp 1, sao cho lấp hết bảng ngọc chứ không nên để trống các ô.

– Bản chất của Đỡ Đòn (Tank) trong liên quân chính là bia đỡ đạn cho đồng đội, các bạn phải càng trâu càng tốt, bởi các tướng này thường di chuyển khá chậm, nếu không gia tăng hồi chiêu thì các chiêu thức cũng rất chậm. Các bạn có thể xem các viên ngọc mà các bạn cần cho đỡ đòn ở hình bên dưới, đối với những bạn đã có nhiều ngọc cấp 3.

– Đối với những bạn không có khả năng nạp tiền mua nhiều ngọc, phải sử dụng bảng ngọc cho nhiều tướng khác nhau, các bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây dành cho các Tanker và cả đấu sĩ như: Lữ bố, toro, thane, author…

– Vì tướng Đỡ Đòn có chức năng chính là thu hút sát thương địch nên các bạn cần sử dụng ngọc có tỷ lệ máu tối đa, giáp, tốc chạy, hồi chiêu ví dụ như: Taara, Thane.

Như vậy, đối với tướng Đỡ Đòn các bạn luôn ưu tiên lên ngọc tím trước tiên để phát huy sức mạnh của tướng. Ngoài việc lên bảng ngọc Đỡ Đòn (Tank) trong Liên Quân Mobile thì kĩ năng đánh và một đồng đội tốt sẽ góp phần cho team bạn trở nên mạnh và giành chiến thắng nhanh hơn trong mọi trận chiến đấy nhé!

Tìm hiểu thêm:

Chúc các bạn trải nghiệm game thú vị nhé!